Thursday, Aug 22, 09:08 AM

Thí sinh Miss World Vietnam 2022 nghẹn ngào kể về biến cố gia đình

Trong thử thách

Thí sinh Miss World Vietnam 2022 nghẹn ngào kể về biến cố gia đình
Thí sinh Miss World Vietnam 2022 nghẹn ngào kể về biến cố gia đình

Head to Head Challenge (Người đẹp bản lĩnh) là phần thi nằm trong khuôn khổ Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Top 37 thí sinh được chia thành 8 nhóm và có cuộc trò chuyện cùng host Lương Thùy Linh.

Tại đây, trước những câu hỏi của Lương Thùy Linh, các thí sinh thuộc Top 37 lần lượt chia sẻ về những biến cố từng trải qua trong quá khứ, dự định và định hướng trong tương lai.

th237-sinh-miss-world-vietnam-2022-nghen-ng224o-ke-ve-bien-co-gia-d236nh_1.jpg
Top thí sinh cuối cùng tham gia vòng phỏng vấn kín. 

Thuộc nhóm cuối tham gia vòng thi, Vũ Như Quỳnh, Lý Thị Thanh Thúy, Nguyễn Đoàn Hải Yến và Lê Trúc Linh khiến ban giảm kháo nghẹn lòng vì câu chuyện của mình. Trước câu hỏi sâu sắc của Lương Thùy Linh “Có bao giờ Trúc Linh cảm thấy oán trách số phận hay cuộc đời không?”, thí sinh Lê Trúc Linh nghẹn ngào, bật khóc trải lòng về biến cố gia đình.

th237-sinh-miss-world-vietnam-2022-nghen-ng224o-ke-ve-bien-co-gia-d236nh_2.jpg
Thí sinh Lê Trúc Linh tiết lộ về biến cố gia đình. 

Thí sinh Lê Trúc Linh cho biết, cô từng tổn thương vì cha mẹ ly hôn. Khi bước vào lớp 12, cuộc sống của cô bắt đầu đối diện khó khăn vì mẹ bệnh. Hoàn cảnh buộc cô phải trưởng thành hơn trong khoảng thời gian ngắn. Cô từng có ý định bảo lưu năm đầu đại học để có thời gian chăm sóc mẹ.

Thí sinh Miss World Vietnam đã có câu trả lời thành thật khi thừa nhận mình khó để chấp nhận điều đó, và từng oán trách số phận. Đến với Miss World Vietnam, Lê Trúc Linh nói cô mạnh mẽ, tự tin hơn. Trước đó, người đẹp từng tham gia Hoa hậu Việt Nam và được chọn vào Top 22 cùng giải phụ “Người đẹp du lịch”.

th237-sinh-miss-world-vietnam-2022-nghen-ng224o-ke-ve-bien-co-gia-d236nh_3.jpg
Thí sinh Vũ Như Quỳnh khóc trong vòng thi phỏng vấn. 

Cũng tại thử thách “Người đẹp bản lĩnh”, thí sinh Vũ Như Quỳnh lấy đi không ít nước mắt của khán giả bởi những chia sẻ về biến cuộc đời mà cô gặp phải. Lớn lên với tuổi thơ thiếu thốn tình cảm từ người cha phân biệt giới tính, Thu Quỳnh phải chứng kiến bạo lực gia đình, có những bữa cơm chan trong nước mắt, cũng từng bị bạo lực học đường khi bạn bè cô lập, dọa nạt.

“Sinh ra là con trưởng nhưng lại mang giới tính nữ khiến nhà nội không chấp nhận cô. Đó là lý do tôi được gửi về nhà ngoại và được họ hàng nuôi dưỡng. Mãi sau này khi mẹ sinh được em trai, tôi được đón về nhà nhưng không may gia đình lại đổ vỡ khi bố mẹ ly hôn”, Thu Quỳnh trải lòng.

Vượt qua những biến cố, người đẹp muốn gửi gắm thông điệp: “Một người chỉ có một đời một kiếp để sống thôi, chúng ta không thể chọn môi trường chúng ta sinh ra nhưng chúng ta có thể chọn cách chúng ta sống, dùng những quá khứ không tốt làm bàn đạp tiến đến mục tiêu mình đặt ra”.

th237-sinh-miss-world-vietnam-2022-nghen-ng224o-ke-ve-bien-co-gia-d236nh_4.jpg
Top 8 thí sinh xuất sắc trong "Head to Challenge" sẽ được công bố vào tối 4/8. 

Theo chia sẻ từ BTC cuộc thi, “Head to Head Challenge” đang dần khép lại, Top 8 thí sinh xuất sắc sẽ lộ diện vào ngày 4/8. Đặc biệt cô gái chiến thắng danh hiệu “Người đẹp bản lĩnh” sẽ có cơ hội tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc Miss World Vietnam 2022.

Vân Vân
Theo daidoanket.vn http://daidoanket.vn/thi-sinh-miss-world-vietnam-2022-nghen-ngao-ke-ve-bien-co-gia-dinh-5693037.html Copylink