Khai mạc Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 - ấn tượng từ sân khấu đến pháo hoa
Du lịch

Khai mạc Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 - ấn tượng từ sân khấu đến pháo hoa

Tối 2/6, đêm khai mạc Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2023 do Tập đoàn Sun Group tài trợ và đồng hành tổ chức đã diễn ra đầy ấn tượng, với màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn của đương kim vô địch Phần Lan và đội chủ nhà Việt Nam, cùng những tiết mục nghệ thuật bùng cháy của Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương và nhiều ca sỹ, nghệ sỹ tên tuổi.
Du lịch

Du lịch hè Quảng Ninh – sức hấp dẫn của giải trí đỉnh cao và nghỉ dưỡng sang trọng

Quảng Ninh đang là lựa chọn du lịch hè “nóng” nhất lúc này tại miền Bắc, với những combo 2S- nghỉ dưỡng cao cấp và vui chơi giải trí đa trong một có giá vô cùng ưu đãi, được tung ra bởi 2 thương hiệu vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam thuộc Tập đoàn Sun Group là Sun World và Sun Hospitality Group.
Du lịch

Khắc phục điểm yếu du lịch

Du lịch đang vào mùa, tại nhiều điểm đhiện tượng “chặt chém”, chộp giật khách vẫn tái diễn. Dễ nhận thấy, tình trạng “ăn xổi” theo mùa vụ của nhiều điểm đến là lý do khiến du khách không hào hứng. Mặt khác, những hạn chế sản phẩm du lịch, sự rời rạc trong chuỗi cung ứng dịch vụ, sức hấp dẫn của điểm đến chưa cao… khiến du lịch Việt cứ mãi ì ạch. Vậy cần làm gì để khắc phục điểm yếu du lịch?