Monday, Dec 22, 01:12 PM

Đầu tư an toàn, sinh lời bền vững tại khối đế thương mại Sunshine City

Tọa lạc tại vị trí giao thương thuận lợi, thị trường hiện hữu cùng nội lực sẵn có, chính sách ưu đãi hấp dẫn là bảo chứng cho dư địa tăng trưởng khi đầu tư vào khối đế thương mại Sunshine City.

Đầu tư an toàn, sinh lời bền vững tại khối đế thương mại Sunshine City
Đầu tư an toàn, sinh lời bền vững tại khối đế thương mại Sunshine City

Khối đế thương mại “bắt sóng khẩu vị” nhà đầu tư

Theo báo cáo thị trường bất động sản Hà Nội quý 3/2022 của Savills thì giá thuê gộp tầng trệt tăng 2% theo quý và 5% theo năm. Giá thuê tầng trệt tại khu vực trung tâm tăng 9% theo quý và 23% theo năm. Đây là những tín hiệu cho thấy giữa lúc thị trường bất động sản khá trầm lắng tại nhiều phân khúc thì nhu cầu thuê mặt bằng bán lẻ vẫn ghi nhận mức tăng cao.

Bên cạnh đó, ghi nhận tại Tổng quan thị trường quý 3/2022 của CBRE, Hà Nội là một trong những địa bàn ghi nhận mức tăng mạnh trên 40% về doanh thu bán lẻ hàng hóa và dịch vụ. Sự phục hồi của thị trường bán lẻ cùng làn sóng mở rộng của các thương hiệu hạng sang trên địa bàn Thủ đô sẽ là một trong những yếu tố thúc đẩy tiềm năng tăng giá khối đế thương mại.

Sunshine City hội tụ đầy đủ tiềm năng kinh doanh bền vững tại khối đế thương mại

Sunshine City hội tụ đầy đủ tiềm năng kinh doanh bền vững tại khối đế thương mại

Với tâm lý thận trọng, nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm tới các đô thị đã đi vào vận hành ổn định, hạ tầng đồng bộ, cư dân đông đúc để tận dụng thị trường có sẵn. Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe từ những người kinh doanh sành sỏi, khối đế thương mại của Sunshine City đã trở thành điểm đến hoàn hảo để đầu tư sinh lời bền vững.

Hoạt động kinh doanh sản phẩm tiêu dùng - thực phẩm tại Sunshine City

Hoạt động kinh doanh sản phẩm tiêu dùng - thực phẩm tại Sunshine City

5 lợi điểm thúc đẩy tiềm năng của khối đế thương mại tại Sunshine City

Là dự án đã đi vào vận hành với pháp lý đầy đủ sẵn sàng bàn giao sổ đỏ, Sunshine City sở hữu 5 lợi điểm vượt trội để thúc đẩy phát triển kinh doanh bền vững, sinh lời hiệu quả khi đầu tư vào khối đế thương mại: Vị trí giao thương thuận tiện; Tiềm năng thị trường với cộng đồng cư dân đông đúc; Chuỗi tiện ích - dịch vụ 5 sao bổ trợ; Thiết kế cảnh quan xanh - thông minh; Chính sách bán hàng hấp dẫn.

Đường nội khu thoáng rộng sẽ giúp giao thương thuận tiện

Đường nội khu thoáng rộng sẽ giúp giao thương thuận tiện

Vị trí được xem là lợi thế vượt trội của Sunshine City khi nằm trong lõi đô thị Nam Thăng Long - Ciputra, khu đô thị quốc tế đầu tiên của Hà Nội, nơi được mệnh danh là “khu nhà giàu” của Thủ đô. Đây không chỉ là điểm đến an cư lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng giá trị sống đích thực và trải nghiệm những tiện nghi hiện hữu, đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm, thương mại tại nơi mình sinh sống.

Khối đế thương mại tại Sunshine City đã hiện hữu nhiều thương hiệu

Khối đế thương mại tại Sunshine City đã hiện hữu nhiều thương hiệu

Không những vậy, với cộng đồng cư dân có tới 40% là người ngoại quốc quần tụ tại khu đô thị Nam Thăng Long, thị trường kinh doanh tại Sunshine City hứa hẹn phát triển đa dạng để có thể thu hút các tệp khách hàng thượng lưu đa quốc gia. Trong tương lai, khu vực Tây Hồ Tây còn được quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế - chính trị mới của Thủ đô, với sự dịch chuyển của các bộ ngành, cơ quan ngoại giao, tập đoàn kinh tế…Đây cũng sẽ là cơ hội giúp Sunshine City sở hữu thêm nhiều tệp KH cao cấp...

Khu vực sảnh rộng thoáng tại Sunshine City

Khu vực sảnh rộng thoáng tại Sunshine City

Điểm mạnh thứ hai phải kể đến chính là cộng đồng cư dân hiện hữu tại đây. Khối đế thương mại tại Sunshine City hứa hẹn có tính thanh khoản cao khi tại đây đang sở hữu ~1.800 căn hộ tương đương tệp khách hàng ~8.000 cư dân. Cùng với đó là cộng đồng cư dân thượng lưu, người nước ngoài đông đảo đã hiện hữu trong KĐT Nam Thăng Long - Ciputra, khối đế thương mại Sunshine City sở hữu đủ tiềm năng để phát triển các loại hình kinh doanh, mang lại lợi nhuận cao.

Bên cạnh đó, giống như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, Sunshine City sở hữu gần 40 tiện ích - dịch vụ 5 sao phân bố rộng khắp, tạo ra giá trị thực cho người dùng cuối, góp phần gia tăng thêm khả năng kinh doanh tại khối đế thương mại.

Không chỉ vậy, Sunshine City còn nổi bật với lõi cảnh quan xanh mát bao quanh 6 tòa nhà được thiết kế hiện đại cùng hệ thống đèn Led tạo điểm nhấn giữa khu vực giao thương của Thủ đô. Đây là những lợi điểm để thu hút cư dân cũng như khách hàng tại các khu vực lân cận, thúc đẩy thị trường bán lẻ tại Sunshine City có cơ hội tăng trưởng mạnh.

Hotline cung cấp thông tin dự án: 1800 6180

Website: https://city.sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sunshinecityhanoiofficial/

#Sunshine #SunshineGroup #SunshineCity

Theo baodansinh.vn https://baodansinh.vn/dau-tu-an-toan-sinh-loi-ben-vung-tai-khoi-de-thuong-mai-sunshine-city-20221209165309.htm Copylink