Friday, May 24, 10:05 AM

VPBank và Chợ Tốt Xe hợp tác triển khai gói vay mua xe 5 tốt, duyệt vay 5 phút

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và đối tác Chợ Tốt Xe vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai gói vay “Mua xe 5 tốt, duyệt vay 5 phút” nhằm cung cấp dịch vụ tài chính thông minh cho khách hàng có nhu cầu mua xe từ mạng lưới trực tuyến của Chợ Tốt Xe.

VPBank và Chợ Tốt Xe hợp tác triển khai gói vay mua xe 5 tốt, duyệt vay 5 phút
VPBank và Chợ Tốt Xe hợp tác triển khai gói vay mua xe 5 tốt, duyệt vay 5 phút

VPBank và Chợ Tốt Xe vừa công bố hợp tác triển khai gói vay mua xe 5 tốt duyệt vay chỉ trong vòng 5 phút, trong đó bao gồm luôn cả định giá nhanh xe cũ, nhằm đưa ra giải pháp tài chính linh hoạt, cơ chế phê duyệt hồ sơ nhanh chóng giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu xế hộp trong tầm tay.

Cụ thể, khách hàng mua xe qua Chợ Tốt Xe sẽ được nhận mức giảm lãi suất ưu việt từ 0,5% - 1,5% so với mức lãi suất hiện hành áp dụng tại nhà băng. Theo đó, mức giảm lãi suất 0,5% sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có lịch sử tín dụng tốt và từ 22 tuổi trở lên có cơ hội hưởng mức giảm lãi suất lên tới 1,5%. Đây là mức lãi suất ưu đãi vượt trội so với mặt bằng chung của thị trường hiện nay.

Điểm hấp dẫn của gói giải pháp tài chính này là thời gian phê duyệt siêu nhanh thông qua hệ thống phê duyệt kỹ thuật số VPBank RACE, chỉ trong vòng 5 phút. Khách hàng chỉ cung cấp thông tin nhân thân cơ bản, không cần chứng minh nguồn thu nhập hay chịu thêm bất kỳ khoản phụ phí hồ sơ nào, hệ thống sẽ kiểm tra và trả về kết quả phê duyệt khoản vay trong vòng 5 phút. Sau 30 phút nhận thông báo phê duyệt đủ điều kiện vay vốn, đội ngũ tư vấn của VPBank sẽ liên hệ, trao đổi thông tin, hỗ trợ khách hàng các điều khoản vay mua xe. Với các khách hàng đủ điều kiện vay, VPBank sẽ tiến hành giải ngân siêu tốc chỉ trong vòng 2 tiếng.

Không chỉ hỗ trợ tài chính, khách hàng mua ô tô qua sử dụng tại Chợ Tốt Xe sẽ an tâm, đảm bảo về chất lượng với tiêu chí “5 tốt” khắt khe: hồ sơ pháp lý an toàn (không tranh chấp, không phạt nguội, không cầm cố, thế chấp); không có dấu hiệu tai nạn lớn hoặc nghiêm trọng; không có dấu hiệu ngập nước hoặc thuỷ kích; không có dấu hiệu cháy nổ; được kiểm tra chất lượng toàn diện lên đến 207 hạng mục của Chợ Tốt Xe.

VPBank cũng tạo điều kiện để khách hàng cân đối tài chính và hoàn thành trách nhiệm tất toán khoản vay. Ngân hàng cho phép người mua vay tối đa tới 80% giá trị xe và chỉ cần thanh toán trước 20% chi phí là có thể rước ngay ô tô về sử dụng. Số tiền vay, khách hàng có thể chi trả trong vòng 8 năm. Điều này giúp người mua giảm bớt được gánh nặng tài chính, có thời gian để cân đối dòng tiền chi trả.

Chợ Tốt Xe là chuyên trang mua bán xe trực tuyến có hơn 16 triệu lượt truy cập và 120 nghìn tin đăng bán mỗi tháng trên khắp cả nước với đa dạng các loại xe: xe ô tô, xe máy, xe đạp, xe điện, xe tải. Chợ Tốt Xe còn là nền tảng được nhớ đến đầu tiên nhất (theo Kantar Research 2021), với hơn 530 triệu lượt xem tin đăng tích lũy trong năm 2023 vừa qua, không ngừng hoàn thiện và cải tiến kênh mua bán, tạo ra một sân chơi đáng tin cậy và tiện lợi cho cả người mua và người bán.

Trong nhiều năm qua, VPBank là ngân hàng tiên phong dẫn đầu thị trường về sản phẩm gói vay mua ô tô, đặc biệt là ô tô đã qua sử dụng với nhiều giải pháp tài chính thông minh, linh hoạt nhằm gia tăng giá trị thịnh vượng cho khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm vay mua ô tô cũng luôn nằm trong định hướng chiến lược lâu dài nhằm củng cố vị thế và uy tín của VPBank.

Việc hợp tác giữa VPBank và Chợ Tốt Xe mở ra cơ hội cho người tiêu dùng Việt trong việc sở hữu các phương tiện ô tô đã qua sử dụng một cách dễ dàng, hiện đại và an toàn hơn.

Tận dụng giải pháp tài chính ưu việt và hấp dẫn từ VPBank, cú bắt tay này sẽ nâng cao trải nghiệm sở hữu ô tô đã qua sử dụng của người Việt, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua bán và giao dịch trên thị trường ô tô cũ.

Theo ddk https://daidoanket.vn/vpbank-va-cho-tot-xe-hop-tac-trien-khai-goi-vay-mua-xe-5-tot-duyet-vay-5-phut-10278807.html Copylink