Tuesday, Apr 22, 01:04 PM

Mãn nhãn trước tài nghệ cắm hoa đỉnh cao của mẹ đảm Hà thành

“Nhung snow” là biệt danh của chị Đào Thị Tuyết Nhung, được biết đến với tài cắm hoa đỉnh cao cùng những quan điểm sống vô cùng tích cực, hiện đại. Ngoài ra, chị còn là một tư vấn tài chính cấp cao đang hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm với thu

Mãn nhãn trước tài nghệ cắm hoa đỉnh cao của mẹ đảm Hà thành
Mãn nhãn trước tài nghệ cắm hoa đỉnh cao của mẹ đảm Hà thành

“Nhung snow” là biệt danh của chị Đào Thị Tuyết Nhung, được biết đến với tài cắm hoa đỉnh cao cùng những quan điểm sống vô cùng tích cực, hiện đại. Ngoài ra, chị còn là một tư vấn tài chính cấp cao đang hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm với thu nhập hàng trăm triệu đồng/ tháng.

Phụ nữ hiện đại phải độc lập

Gặp chị Tuyết Nhung khi bức ảnh cắm hoa dơn tím vô cùng đặc biệt của chị nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vô cùng thoải mái và chào đón ngày mới bằng tinh thần lạc quan, vui vẻ, chị chuẩn bị chu đáo từ đồ ăn, đồ dùng học tập, sách vở cho 2 công chúa nhỏ rồi bắt đầu cuộc trao đổi.

Chị hạnh phúc mỗi ngày với 2 công chúa nhỏ.

“Bí quyết để một người phụ nữ được hạnh phúc là gì, thưa chị?”- PV. Chị Nhung khẳng định: “Phụ nữ là phải độc lập và yêu thương chính bản thân mình”, đó là điều chị luôn tâm niệm và cố gắng đạt được trong mọi hoàn cảnh.

“Chính bản thân mình không chủ động được mọi thứ thì sẽ bị phụ thuộc và không tự tin trong cuộc sống vì vậy mà trong công việc cũng như trong gia đình, tôi luôn độc lập. Tôi tôn trọng và hỏi ý kiến ông xã nhưng luôn phòng bị một phương án mà tôi thấy là phù hợp để thuyết phục lại nếu như giữa chúng tôi có ý kiến trái chiều”.

Chị Nhung Snow được biết đến với tài nghệ cắm hoa đỉnh cao.

Yêu thích công việc bếp núc và cắm hoa, chị Nhung chia sẻ nhận được rất nhiều inbox cũng như các cuộc điện thoại của các mẹ hỏi chị việc trang trí, bày biện nhà cửa. Mỗi lần trao đổi như thế, chị rất sẵn lòng và cảm thấy vô cùng hào hứng. Chị cho biết mùa nào thức nấy, có hoa gì là chị cắm với một số những lưu ý cơ bản: Trước khi cắm phải dưỡng hoa, cho hoa ngậm đủ nước thì khi cắm hoa sẽ nở căng và tươi lâu. Cách tạo dáng thì phụ thuộc vào tính chất mỗi loại và bình cắm để chị thoả sức sáng tạo.

“Đứng trước mỗi loại hoa, tôi đều quan sát kĩ thuộc tính của nó và điều tôi muốn gửi gắm trong đó là gì để tạo các dáng khác nhau. Có những bình hoa rực rỡ trong nắng hè, có những bình hoa lại e ấp như một người thiếu nữa, hoặc có những lúc bình hoa của tôi đầy suy tư và trăn trở” – Chị Nhung chia sẻ.

Cắm hoa là sở thích giúp chị đón nhận mỗi ngày mới trong niềm hứng khởi. Nhưng để có những giây phút thư thái như thế, điều cốt lõi là chị hoàn toàn độc lập về tài chính. Công việc tư vấn bảo hiểm giúp chị có thu nhập cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống và chăm lo cho các con cũng như có những hoạch định rõ ràng cho tương lai.

Bảo hiểm giúp tôi sống lạc quan, tích cực hơn

Nhắc đến công việc của mình, chị Nhung tràn đầy sự hạnh phúc cho biết: “Công việc tư vấn bảo hiểm giúp tôi độc lập, sống lạc quan, tích cực và có những định hướng rõ ràng hơn cho gia đình cũng như tương lai của các con”.

Chị Đào Thị Tuyết Nhung luôn giữ vững quan điểm “Phụ nữ là phải độc lập”, đây là chìa khoá cho sự hạnh phúc.

Đã từng làm công việc kế toán trong nhiều năm, chị Nhung quyết định “bẻ lái” sang lĩnh vực bảo hiểm với những khó khăn và đầy trở ngại. Vốn là người quyết đoán và theo đuổi đến cùng mục tiêu, chị dần khẳng định được sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Không chỉ giúp bản thân có được thu nhập tốt, hiện tại chị đang là quản lí cấp cao với đội ngũ gần 20 người. Công việc liên tục, xoay vòng, đòi hỏi kiến thức và kĩ năng ngày một khắt khe, nhưng không bị ràng buộc về thời gian nên chị sắp xếp hợp lí để đạt hiệu quả cao nhất. Vì thế công việc trong gia đình khi vào vai người vợ, người mẹ, chị đều làm tròn cả.

Chị luôn giữ thái độ sống vui vẻ, lạc quan, yêu đời…

Dành lời khuyên đến những chị em đang quá bận rộn, chị Nhung cho biết: “Mỗi người chỉ có 1 cuộc đời để sống và mỗi ngày trôi qua đều không thể lấy lại được vì thế mọi người hãy nghiêm túc nhìn lại cuộc sống của mình đã thực sự ổn chưa và mình đã thực sự hạnh phúc chưa. Hãy sống và tận hưởng mỗi ngày trong niềm vui và sự hứng khởi, hãy làm những công việc mà mình đặc biệt yêu thích, chứ đừng chỉ là “tồn tại”, như thế sẽ rất uổng phí”.

Mỗi bình hoa chị cắm đều mang ý nghĩa đặc biệt gửi gắm trong đó…

Bình dơn tím chị Nhung cắm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người….

http://daidoanket.vn/van-hoa

 

 

object