Tuesday, May 23, 04:05 PM

Vinh danh 120 cá nhân tiêu biểu thuộc Hội đồng hương Quảng Nam

Ngày 30/5, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lê Trí Thanh đã ký Quyết định số 1075/QĐ-UBND, về việc tặng Bằng công nhận của Chủ tịch UBND tỉnh cho 120 cá nhân tiêu biểu thuộc Hội đồng hương Quảng Nam khu vực phía Nam, đã có nhiều đóng góp cho quê hương tỉnh Quảng Nam trong những năm qua.

Vinh danh 120 cá nhân tiêu biểu thuộc Hội đồng hương Quảng Nam
Vinh danh 120 cá nhân tiêu biểu thuộc Hội đồng hương Quảng Nam
vinh-danh-120-c225-nh226n-ti234u-bieu-thuoc-hoi-dong-huong-quang-nam_1.jpg
Bàn giao nhà tình nghĩa từ nguồn hỗ trợ của Hội đồng hương Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh.

Được biết, đây là những cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động của Hội đồng hương Quảng Nam khu vực phía Nam trong thời gian qua, như mới đây Hội đã có nhiều hoạt động về giới thiệu kinh tế văn hóa tỉnh Quảng Nam, giới thiệu sản phẩm OCop của tỉnh Quảng Nam như: sâm ngọc linh, quế, trầm, sản phẩm từ tre, đèn lồng Hội An và nhiều sản phẩm khác, cùng với đó là các sản phẩm của doanh nhân đồng hương Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

vinh-danh-120-c225-nh226n-ti234u-bieu-thuoc-hoi-dong-huong-quang-nam_2.jpg
Ông Lê Trí Thanh (bảo hộ trắng) thăm hỏi công dân từ TP HCM về cách ly ở TP Tam Kỳ.

Đồng thời giới thiệu văn hoá ẩm thực tỉnh Quảng Nam, cùng với đó là các hoạt động quảng bá, giới thiệu, xúc tiến du lịch tỉnh Quảng Nam; mời các doanh nghiệp du lịch tham gia giới thiệu các chương trình kích cầu và tư vấn các chương trình tour tuyến, sản phẩm ưu đãi dành riêng đối với bà con đồng hương Quảng Nam...

vinh-danh-120-c225-nh226n-ti234u-bieu-thuoc-hoi-dong-huong-quang-nam_3.jpg
Thông báo của Hội đồng hương Quảng Nam hướng dẫn bà con làm CCCD.

Đặc biệt Hội đồng hương Quảng Nam đã có nhiều sự giúp đỡ đối với bà con xa xứ làm ăn phía Nam trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành. Hội còn trao tiền để xây dựng nhà tình nghĩa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

vinh-danh-120-c225-nh226n-ti234u-bieu-thuoc-hoi-dong-huong-quang-nam_4.jpg
Trong mùa dịch Covid-19, nhờ sự giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, Hội đồng hương và Thaco bà con đã về tới quê nhà.

Mới đây nhất, Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Hội đồng hương Quảng Nam vào TP Hồ Chí Minh làm thẻ CCCD cho bà con đồng hương Quảng Nam đang sinh sống, làm việc, học tập tại TP Hồ Chí Minh.

Tấn Thành - Chí Đại

Theo daidoanket.vn http://daidoanket.vn/vinh-danh-120-ca-nhan-tieu-bieu-thuoc-hoi-dong-huong-quang-nam-5719217.html Copylink