Saturday, May 22, 08:05 AM

Ông Cao Thắng viết tâm thư gửi fans giữa 'tâm bão' lùm xùm để bảo vệ Đông Nhi

Sáng 14/5, Ông Cao Thắng chính thức lên tiếng sau lùm xùm Đông Nhi tranh cãi trên mạng xã hội. Những lời tâm sự gửi fan của anh được cho là để bảo vệ Đông Nhi – vợ của mình giữa “tâm bão” chỉ trích từ người hâm mộ.

Ông Cao Thắng viết tâm thư gửi fans giữa 'tâm bão' lùm xùm để bảo vệ Đông Nhi
Ông Cao Thắng viết tâm thư gửi fans giữa 'tâm bão' lùm xùm để bảo vệ Đông Nhi

"Những ngày qua, tôi đã dành thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này. Với tư cách là người đứng đầu của công ty 6th Sense Entertainment, tôi thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát. Mọi lỗi lầm là do tôi. Tôi xin lỗi mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này", Ông Cao Thắng giãi bày.

212ng-cao-thang-viet-t226m-thu-gui-fans-giua-39t226m-b227o39-l249m-x249m-de-bao-ve-d244ng-nhi_1.jpg
Đông Nhi khiến fans bức xúc sau khi lên tiếng về tranh cãi trên trang cá nhân.

Cùng lúc, Đông Nhi có bài chia sẻ dài về sự việc tranh cãi với chủ tài khoản N.M.H nói riêng và fan nói chung trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ cho biết những chia sẻ của cô trước đó vào tối 12/5 được viết lên trong lúc thiếu bình tĩnh, mất kiểm soát khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu thương.

"Thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra. Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó", cô nói.

Đông Nhi cho biết sau sự việc, cô mất ngủ, suy nghĩ nhiều về mọi thứ đang xảy ra. Cô không muốn bản thân vướng vào scandal như trước giờ. Vì thế, chủ nhân "Đôi mi em đang u sầu" gửi lời xin lỗi tới công ty, người hâm mộ.

212ng-cao-thang-viet-t226m-thu-gui-fans-giua-39t226m-b227o39-l249m-x249m-de-bao-ve-d244ng-nhi_2.jpg
Ông Cao Thắng cho biết với tư cách là người đứng đầu công ty, anh và Đông Nhi sẽ khắc phục sai sót.

Giọng ca sinh năm 1988 nhấn mạnh, cô là nguồn cơn của mọi tranh cãi. Bản thân Đông Nhi nhận thấy cô chưa hoàn thành tốt mọi thứ như kỳ vọng của những người yêu thương.

"Nhưng mong mọi người cũng hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người. Đối với các bạn, một Đông Nhi mà các bạn mong muốn có lẽ thời gian này là chưa phải. Nhưng hãy cho Nhi thêm thời gian vì mọi kế hoạch phía trước vẫn còn ở đó. Và thật sự trong khoảng thời gian này, được cháy với âm nhạc bên các bạn, được cống hiến, là vợ, là mẹ, được sống bình yên đã là quá hạnh phúc", cô bày tỏ.

Tâm điểm lùm xùm xuất phát từ câu chuyện một trang fanpage cứng của Đông Nhi với hơn 100 nghìn lượt theo dõi đã đăng bài tố về cách làm việc không mấy chuyên nghiệp của phía ê kíp nữ ca sĩ đã làm mạng xã hội dậy sóng.

Đặc biệt khi giọng ca “Đôi mi em đang u sầu” chính thức lên tiếng tối 12/5, "quay lưng" về phía FC gắn bó với mình bao năm qua càng là động thái "châm dầu vào lửa". Từ đây, các fans của nữ ca sĩ phẫn nộ tột độ và quyết tẩy chay cô.

Thảo Vy
Theo daidoanket.vn http://daidoanket.vn/ong-cao-thang-viet-tam-thu-gui-fans-giua-tam-bao-lum-xum-de-bao-ve-dong-nhi-5686314.html Copylink