Tuesday, Dec 23, 09:12 PM

4 nhóm trưởng 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' tiếp tục lộ diện

Khép lại tập 8 “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, 4 nhóm trưởng, tương ứng với 4 nhóm (5 thành viên) chính là chị đẹp: Diệu Nhi, Lan Ngọc, Mlee và Hương Ly.

4 nhóm trưởng 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' tiếp tục lộ diện
4 nhóm trưởng 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' tiếp tục lộ diện

Với chủ đề “Chuyến tàu thời gian”, 4 tiết mục sẽ được các chị đẹp lựa chọn trình diễn ở công diễn sắp tới sẽ là: “Hai đứa trẻ”, “Màu hồng chủ nhật”, “Mashup Ước gì” và “Mưa phi trường”. Đặc biệt, tại Công diễn 3 sẽ có màn đấu nhảy - Dance Battle trên nền nhạc Vũ điệu hoang dã.

Tại công diễn, chỉ duy nhất một nhóm có điểm số bình chọn của khán giả tại trường quay cao nhất sẽ được an toàn. 3 nhóm còn lại sẽ nằm ở nhóm nguy hiểm, đồng thời 4 thành viên có điểm số bình chọn cá nhân thấp nhất sẽ tạm dừng hành trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” 2023.

Quy tắc tính điểm dựa trên lượt bình chọn của 357 khán giả nữ dành cho tiết mục nhóm và tiết mục đấu nhảy. Tại tiết mục nhóm, khán giả sẽ bình chọn Tại tiết mục đấu nhảy, 357 khán giả nữ sẽ bình chọn cho chị đẹp mà họ yêu thích nhất sau khi xem 4 phần đấu nhảy. Kết quả cuối cùng được tính từ điểm tổng của tiết mục nhóm sẽ cộng và tiết mục đấu nhảy.

nhom-uoc-gi-mua-phi-truong-.jpg
MLee là trưởng nhóm "Ước gì - Mưa phi trường".

Là chị đẹp có lượt bình chọn cá nhân cao nhất trong 2 nhóm an toàn ở công diễn 2, MLee trở thành nhóm trưởng đầu tiên. Nắm trong tay 2 đặc quyền chọn tiết mục trình diễn đầu tiên và chọn 2 thành viên đầu tiên, MLee đã “chốt kèo” ở bản Mashup "Ước gì - Mưa phi trường" và mang về 2 thành viên có thế mạnh về vũ đạo, vocal lần lượt là Trang Pháp, Lệ Quyên.

Nhóm MLee được thành lập với 2 mảnh ghép tiếp theo là Huyền Baby, Hồng Nhung. Sự góp mặt của Hồng Nhung trong nhóm Mashup Ước gì - Mưa phi trường khiến nhiều chị đẹp thích thú. Vì nhiều chị đẹp cho rằng đây sẽ là tiết mục khuấy đảo không khí sân khấu Công diễn 3 với những màn trình diễn vũ đạo nóng bỏng và “bốc lửa”.

nhom-mau-hong-chu-nhat-.jpg
Nhóm Màu hồng chủ nhật do Diệu Nhi làm trưởng nhóm.

Hồng Nhung là chị đẹp có ít sự chọn ca khúc yêu thích để trình diễn vì luật chọn nhóm ở Công diễn 3 không cho phép các thành viên trong 1 nhóm trùng quá 50% so với các vòng Công diễn trước. Điều này khiến Hồng Nhung có chút bối rối và cân nhắc khá lâu để quyết định về cùng nhóm với Trang Pháp.

Mặc dù nhận được sự can ngăn của Mỹ Linh và lời “cảnh báo nguy hiểm” của Lệ Quyên khi về với nhóm có Trang Pháp, nhưng Hồng Nhung sau cũng “phớt lờ” điều này. “Bác mà vào nhóm này Trang Pháp sẽ ‘dần’ bác cho ra bã luôn đấy” - Lệ Quyên trước đó lên tiếng ngăn cản Hồng Nhung. Bất chấp sự ngăn cản của hai chị đẹp, Hồng Nhung nhất quyết không thay đổi ý định của mình và cam kết sẽ chiến đấu “tất tay” để trình diễn vũ đạo “bốc lửa” ở Công diễn sắp tới.

nhom-vi-sao-.jpg
Lan Ngọc tiếp tục làm trưởng nhóm trong công 3.

Tiếp tục trở thành nhóm trưởng ở công diễn 3, Lan Ngọc cho biết bản thân cũng rất lo sợ khi không làm tốt vai trò của mình, cụ thể là việc chị đẹp Quỳnh Nga đã phải tạm dừng chân ở công diễn vừa rồi: “Ngọc đã làm chưa tốt nên ở công diễn 2 đã có thành viên phải ra về. Đó là cảm giác mà Ngọc cực kỳ không muốn trải qua một lần nào nữa. Và Ngọc sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể bảo toàn thành viên của mình”.

Ngoài ra, Lan Ngọc là chị đẹp có điểm bình chọn cá nhân ở nhóm nguy hiểm trong công diễn 2 vì vậy cô đã nhận “Chiếc thẻ đen” quyền lực để sử dụng cho công diễn 3. Theo đó, Lan Ngọc được quyền lựa chọn 1 trong 2 “đặc quyền” gồm: Hồi sinh cho bản thân hoặc Chị Đẹp chẳng may tạm dừng ở Công diễn 3; Hoán đổi bài hát của mình với nhóm khác.

Tương tự với Lan Ngọc, Diệu Nhi cũng tiếp tục trở thành nhóm trưởng thứ 3 khi có lượt bình chọn cao thứ 2 trong 4 nhóm nguy hiểm ở công diễn 2. Lựa chọn ca khúc thiên về trình diễn, không quá nặng về phần vocal là “Màu hồng chủ nhật”, Diệu Nhi nhận được sự lựa chọn của các Chị Đẹp gồm: H’Hen Niê, Giang Hồng Ngọc, Lưu Hương Giang, Lưu Hương Giang, Phương Vy.

nhom-hai-dua-tre-.jpg
Các thành viên trong nhóm “Hai đứa trẻ”.

Không có nhóm trưởng ngay từ ban đầu, ca khúc “Hai đứa trẻ” đã nhận được sự lựa chọn của Mỹ Linh, Thu Phương, Diệp Lâm Anh, Đoan Trang, Hương Ly. Tuy nhiên, với điểm số cá nhân được khán giả bình chọn cao nhất ở công diễn 2 trong nhóm các Chị Đẹp này, Hương Ly chính thức trở thành là vị nhóm trưởng thứ 4 được công bố sau đó.

Trải qua một nửa hành trình tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023, các nghệ sĩ ngày càng thân thiết và tạo dựng những tình cảm đẹp để cùng nhau đối diện, vượt qua những thử thách khó khăn sắp tới. Năm tiết mục mãn nhãn và mãn nhĩ của công diễn 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 trên VTV3 vào ngày 23/12/2023 tới.

Theo daidoanket https://daidoanket.vn/4-nhom-truong-chi-dep-dap-gio-re-song-tiep-tuc-lo-dien-10269129.html Copylink