Friday, Oct 22, 07:10 AM

Hồ Ngọc Hà mở màn ấn tượng cho Love Songs - Love Vietnam 2022

(Dân sinh) - Sau 3 năm vắng bóng, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trở lại với với sản phẩm chất lượng mang tên: Cô đơn trên Sofa. Chỉ sau 5 ngày ra mắt, ca khúc của Hồ Ngọc Hà đã thu về được hàng triệu lượt xem trên nền tảng số và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Hồ Ngọc Hà mở màn ấn tượng cho Love Songs - Love Vietnam 2022
Hồ Ngọc Hà mở màn ấn tượng cho Love Songs - Love Vietnam 2022

MV "Cô đơn trên sofa" gây ấn tượng khiến người xem mãn nhãn với những cảnh quay ấn tượng, hình ảnh biến hóa đa dạng, và âm nhạc mới lạ bắt tai.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Âm nhạc lần này là bản A&B thời thường thượng dễ bắt tai. Hà đã xử lý ca khúc rất nhẹ nhàng để cho mọi người không có cảm giác quá mệt khi nghe. Cảnh quay Hà phải treo trên cần cẩu là 50m chứ không phải 30m, Hà vô cùng sợ hãi. Tuy nhiên cái gì cũng có lý do của nó, kết quả của nó nếu bạn vượt qua nỗi sợ hãi của mình thì sẽ mang lại sự thích thú cho khán giả và cũng là trải nghiệm mới. Lần đầu tiên Hà được lênh đênh giữa sông Sài Gòn như thế cũng là một cảm giác thú vị".

Đặc biệt, với sự xuất hiện của những gương mặt thu hút siêu mẫu Anh Thư, ca sĩ Hương Giang, Á hậu - MC Hoàng Oanh, diễn viên Quỳnh Lương,… ca khúc đã mang tới thông điệp đề cao nữ quyền - một đề tài không mới nhưng luôn được làm mới bởi các nghệ sĩ Việt.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "4 gương mặt xuất hiện đều là những người phụ nữ có những câu chuyện đằng sau đó, họ đổ vỡ, họ chịu thiệt thòi …Hà nghĩ không có niềm vui, hạnh phúc nào bằng phụ nữ luôn thấu hiểu nhau, động viên nhau, chia sẻ với nhau và đứng về phía nhau".

Sản phẩm này được coi là sản phẩm mở màn cho tour diễn Âm nhạc và du lịch Love Songs - Love Viet Nam, diễn ra vào tháng 11 này. Ngay sau khi mở bán chưa đầy 24 tiếng, liveshow Love Songs được tổ chức tại Đà Lạt đã cháy vé. Đêm nhạc vốn là thương hiệu âm nhạc và gây tiếng vang suốt nhiều năm qua của Hồ Ngọc Hà.

Đ. Thọ
Theo Báo Dân Sinh https://baodansinh.vn/ho-ngoc-ha-mo-man-an-tuong-cho-love-songs-love-vietnam-2022-20221027190006.htm Copylink