Friday, Nov 22, 04:11 PM

Hồng Diễm catwalk thần thái trong 'Cuộc hẹn cuối tuần'

Tham gia thử thách của BTV Long Vũ trong “Cuộc hẹn cuối tuần”, Hồng Diễm thử sức làm người mẫu khi tạo dáng, catwatk đầy thần thái.

Hồng Diễm catwalk thần thái trong 'Cuộc hẹn cuối tuần'
Hồng Diễm catwalk thần thái trong 'Cuộc hẹn cuối tuần'
hong-diem-catwalk-than-th225i-trong-39cuoc-hen-cuoi-tuan39_1.jpg
Hồng Diễm chia sẻ về hành trình theo đuổi nghiệp diễn với BTV Long Vũ. 

Là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất hiện nay với rất nhiều dự án phim nặng ký của VFC, luôn được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” vào những vai truân chuyên trong tình cảm nhưng đầy bản lĩnh vươn lên, diễn viên Hồng Diễm mang đến “Cuộc hẹn cuối tuần” số phát sóng ngày 5/11 trên VTV3 những câu chuyện chân thành đầy cảm xúc, những phút “cười thả ga” và cả những chia sẻ gan ruột của nữ diễn viên tay ngang đầy đam mê, trách nhiệm trong từng vai diễn.

Mở đầu với hình ảnh một Hồng Diễm chất chứa tâm trạng bên quầy bar và một Long Vũ đầy ngơ ngác khi thấy người bên cạnh uống một lúc hết 6 ly rượu, “Cuộc hẹn cuối tuần” mở ra những câu chuyện của diễn viên Hồng Diễm - người được mệnh danh đóng cảnh say giỏi nhất nhì màn ảnh. Không chỉ bật mí bí mật để đóng thành công những phân cảnh này, Hồng Diễm còn thú nhận khi mình say thật sẽ như thế nào.

hong-diem-catwalk-than-th225i-trong-39cuoc-hen-cuoi-tuan39_2.jpg
Hồng Diễm tham gia thử thách "đội sách catwalk".

Lần đầu tiên tại “Cuộc hẹn cuối tuần”, khán giả sẽ nhìn lại hình ảnh Hồng Diễm thuở làm người mẫu cùng ký ức về thời “không hiểu sao đứng được cả ngày trên giày cao gót 12 cm”, cũng như hòa mình vào lớp học catwalk cấp tốc của cô giáo Hồng Diễm. Ở thử thách “Đội sách đi Catwalk”, lần đầu tiên khán giả chứng kiến những cách tạo dáng chụp hình độc, lạ thần thái có 1-0-2 của Hồng Diễm và nhà báo Long Vũ cũng như được biết, nữ diễn viên luôn trân trọng những ngày tháng làm người mẫu vì đó là bước đệm đến với nghệ thuật, mang đến cho cô những đồng tiền đầu tiên tự mình làm ra.

Chia sẻ về khoảng thời gian làm MC, Hồng Diễm thừa nhận mình không hoạt ngôn và làm diễn viên truyền hình mới thực sự là cơ duyên lớn trong đời. Khán giả cùng trở lại vai diễn đầu tiên của Hồng Diễm trong bộ phim “Chàng trai đa cảm” - đóng cặp với diễn viên Việt Anh - hay những hình ảnh trong “Những người độc thân vui vẻ” - bộ phim đầu tiên cô hợp tác với VFC.

Chia sẻ về những khó khăn ngày đầu của một diễn viên tay ngang, “nhiều cảnh khi đọc kịch bản không biết phải đóng như thế nào”, bị NSND Trọng Trinh mắng, áp lực, khóc rất nhiều nhưng cũng giúp vỡ ra rất nhiều điều, Hồng Diễm thừa nhận phải đến sau vai Dung trong “Cả một đời ân oán”, cô mới... dám nhận mình là một diễn viên.

hong-diem-catwalk-than-th225i-trong-39cuoc-hen-cuoi-tuan39_3.jpg
Hồng Diễm tạo dáng thần thái trong "Cuộc hẹn cuối tuần".

Nói về vai diễn Mộc Miên trong phim “Cầu vồng tình yêu” - bộ phim đưa Hồng Diễm đến gần hơn với khán giả, cô cho biết mình thành công là do may mắn vì bản thân khi xem lại “thấy mình rất ngây ngô”. Nữ diễn viên cũng tiết lộ nhiều câu chuyện dở khóc dở cười của những ngày thực hiện bộ phim đầu tiên thu tiếng trực tiếp “đang quay thì tiếng vịt kêu hay tiếng ve sầu kêu là lại phải dừng, chờ...”.

Không chỉ chia sẻ những quan điểm về nghề như: Điều gì là quan trọng nhất với một diễn viên, tiêu chí chọn vai... Hồng Diễm còn khiến khán giả “cười té ghế” với màn thử tài lồng tiếng cùng nhà báo Long Vũ qua trích đoạn của bộ phim kinh điển "Titanic".

"Cuộc hẹn cuối tuần" cũng khiến Hồng Diễm bất ngờ với clip “Hỏi thế gian tình ái là chi, mà Hồng Diễm cả đời lận đận?” khi liệt kê loạt vai diễn hot của cô với toàn những vai truân chuyên. Qua đó, Hồng Diễm bật mí bí quyết làm sao để vào được những vai phụ nữ có số phận bất hạnh, hay vai diễn thấy thương nhất mà mình từng đóng.

Chia sẻ về những bí mật khi đóng cảnh hôn, Hồng Diễm bất ngờ khi có sự xuất hiện của Doãn Quốc Đam - người có nụ hôn trên màn ảnh đầu tiên với cô. Cũng trong chương trình, khán giả sẽ theo dõi hậu trường khi Hồng Diễm thực hiện những cảnh hôn cùng chia sẻ thẳng thắn của khách mời Doãn Quốc Đam về bạn diễn. Bên cạnh đó, nam diễn viên lần đầu nói về những lí do “chỉ vào vai phụ” và bật mí những cách tìm tòi để vai phụ nào của anh cũng để lại dấu ấn riêng không thể trộn lẫn.

Cùng với những chia sẻ của Hồng Diễm về vai luật sư Phương trong phim “Hành trình công lý” đang phát sóng trên kênh VTV3, giải đáp về những phân cảnh ấn tượng như khi phát hiện clip nóng của chồng hay cú tát dành cho diễn viên Việt Anh... cả hai khách mời hé mở về những ước mơ, những điều băn khoăn khi làm nghề và cả những lời nhắn chân thành đến khán giả.

Với những câu chuyện nhiều màu sắc cảm xúc và rất nhiều bất ngờ qua những tiết lộ lần đầu tiên được bật mí, "Cuộc hẹn cuối tuần" - Diễn viên Hồng Diễm sẽ mang tới những khoảnh khắc giải trí đầy thú vị lúc 20h00 thứ Bảy ngày 5/11/2022 trên kênh VTV3.

Hoàng Minh
Theo daidoanket.vn http://daidoanket.vn/hong-diem-catwalk-than-thai-trong-cuoc-hen-cuoi-tuan-5701212.html Copylink