Wednesday, Nov 23, 12:11 PM

Mỹ nữ 'Tuổi nổi loạn' nên duyên cùng diễn viên Dew Jirawat

Thuộc thể loại tình cảm – hài hước, “Tình yêu vô diện” có sự tham gia của “F4 Thái Lan” Dew Jirawat, sao nữ “Tuổi nổi loạn” Kao Supassara và Luke Ishikawa…

Mỹ nữ 'Tuổi nổi loạn' nên duyên cùng diễn viên Dew Jirawat
Mỹ nữ 'Tuổi nổi loạn' nên duyên cùng diễn viên Dew Jirawat

Bộ phim kể về Vikij một CEO trẻ lạnh lùng, sở hữu ngoại hình nổi bật, thông minh, giàu có. Tuy nhiên anh mắc bệnh Prosopagnosia (chứng rối loạn não khiến người ta quên mất khuôn mặt), chỉ có thể phân biệt mọi người trong công ty qua thẻ tên. Điều này khiến Vikij gặp nhiều rắc rối trong công việc. Định mệnh đưa anh đến gặp Mirin (Kao Supassara), cô thư ký mới giúp anh kết nối với phần còn lại của thế giới, hứa hẹn thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. 

Mirin là cô gái trẻ xinh đẹp và năng động, không ngờ rằng cuộc sống của cô sẽ thay đổi hoàn toàn khi gặp gỡ Vikij. Ban đầu, Mirin chỉ xem công việc này như một cơ hội để kiếm thêm thu nhập và trải nghiệm cuộc sống mới. Nhưng dần dần, cả hai bắt đầu cảm nhận được sự hấp dẫn và sự hiểu biết sâu sắc về nhau.

my-nu-39tuoi-noi-loan39-n234n-duy234n-c249ng-dien-vi234n-dew-jirawat_1.jpg
Tạo hình của sao nữ “Tuổi nổi loạn” Kao Supassara trong phim mới. 

Dew Jirawat và Kao Supassara thể hiện sự ăn ý, đáng yêu ngay từ những hình ảnh đầu tiên trong “Tình yêu vô diện”. Hai người nhanh chóng nhận về lượng fan lớn thường xuyên xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông và tích cực quảng bá cho phim. Ảnh bìa của hai diễn viên trên tạp chí Praew nhận về lượng đặt trước áp đảo.

Kao Supassara khiến công chúng thêm thích thú khi bật mí đã xem tử vi sẽ có người yêu và rất khó giải thích mối quan hệ ngoài công việc với Dew Jirawat.

“Tôi và Dew Jirawat đã chụp ảnh cùng nhau và được nhiều người ‘đẩy thuyền’. Tôi cảm thấy vui vì bộ phim đã được nhiều người theo dõi. Tôi đã đọc tử vi để có động lực trong cuộc sống. Hiện tại không có chàng trai nào đến cả, tôi độc thân được khoảng 2 năm rồi và cũng không có ai đến trò chuyện. Cá nhân tôi nghĩ anh ấy không biết. Nghiêm túc mà nói tôi không biết tán tỉnh anh ấy”, Kao Supassara hài hước chia sẻ. 

Hiện, trên các diễn đàn bàn luận về phim ảnh, “Tình yêu vô diện” nhận được nhiều thảo luận trên các diễn đàn, nhất là khi thông báo thay đổi diễn viên. Cặp đôi chính Dew Jirawat và Kao Supassara đều được đánh giá cao về diễn xuất và lần đầu hợp tác trong dự án lớn do đạo diễn Koo Ekkasit Trakulkasemsuk - đạo diễn của loạt series nổi tiếng “Chiếc lá cuốn bay”, “Astrophile”, “46 Days”…

Kao Supassara là sao nữ quen thuộc của công chúng mê phim xứ sở Chùa Vàng. Được yêu mến qua bộ phim “Tuổi nổi loạn”, cô khẳng định tài năng diễn xuất đa màu sắc qua với loạt phim học đường đình đám: “Hormones The Series”, “Cô dâu gián điệp”, “Miễn trời cao còn có ánh dương", phim điện ảnh “Dì ơi đừng có bồ”. 

my-nu-39tuoi-noi-loan39-n234n-duy234n-c249ng-dien-vi234n-dew-jirawat_2.jpg
Dew Jirawat nổi lên từ vai nam phụ trong phim “Vườn sao băng” bản Thái Lan.

Trong khi Dew Jirawat nổi lên từ vai nam phụ trong phim “Vườn sao băng” bản Thái Lan, phù hợp hình tượng nam chính trong mơ, đẹp trai, lãng mạn, visual đẹp và chiều cao ấn tượng. Gần đây, anh tạo nhiều dấu ấn với khán giả qua bộ phim “Home School - Trường học nội trú".

“Tình yêu vô diện” được remake (làm lại) từ bản Nhật “Rich Man, Poor Woman” (Chàng giàu, nàng nghèo) ra mắt năm 2012. Theo tiết lộ, bộ phim lên sóng lúc 0h01 Thứ 4, Thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay - 8/11/2023 trên ứng dụng Vieon.

Q. Chi
Theo daidoanket.vn http://daidoanket.vn/my-nu-tuoi-noi-loan-nen-duyen-cung-dien-vien-dew-irawat-5743458.html Copylink