Monday, Apr 22, 08:04 AM

Những mỹ nhân Việt có cuộc sống hôn nhân viên mãn dù chưa mặc áo cưới

Nhiều mỹ nhân Việt đến hiện tại vẫn chưa được tổ chức đám cưới, làm cô dâu mặc váy cưới trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ vẫn viên mãn, êm ấm khiến nhiều người hâm mộ phải ghen tỵ.

Những mỹ nhân Việt có cuộc sống hôn nhân viên mãn dù chưa mặc áo cưới
Những mỹ nhân Việt có cuộc sống hôn nhân viên mãn dù chưa mặc áo cưới

Khánh Thy

Từ mối quan hệ cô trò, Khánh Thi và Phan Hiển dần nảy sinh tình cảm. Thời điểm công khai mối quan hệ, cặp đôi nhận không ít ý kiến trái chiều của dư luận.

Trước khi nên duyên cùng nhau, Phan Hiển được biết đến là học trò của kiện tướng dance sport Khánh Thi. Khoảng thời gian gắn bó học tập khiến cả hai nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, thời điểm đó, họ không công khai mối quan hệ với công chúng.

nhung-my-nh226n-viet-c243-cuoc-song-h244n-nh226n-vi234n-m227n-d249-chua-mac-225o-cuoi_1.jpg
Tổ ấm viên mãn của Khánh Thy và chồng kém 11 tuổi. 

Tháng 3/2015, thông tin Khánh Thi mang thai khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Thời điểm này, người đẹp không tiết lộ danh tính cha của đứa bé. Sau đó, tấm ảnh tình cảm của cô và Phan Hiển lộ ra khiến nhiều người hoài nghi nam vũ công có quan hệ tình cảm với kiện tướng dance sport. Sau đó, cặp đôi chính thức công khai chuyện tình cảm với khán giả. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi nữ kiện tướng hơn bạn trai 11 tuổi. 

nhung-my-nh226n-viet-c243-cuoc-song-h244n-nh226n-vi234n-m227n-d249-chua-mac-225o-cuoi_2.jpg
Không có một lễ cưới công khai cặp đôi đã chứng minh cho khán giả thấy họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

Không có một lễ cưới công khai, cứ thế ròng rã suốt 10 năm cặp đôi đã chứng minh cho khán giả thấy rằng họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau, thậm chí còn có hai nhóc tỳ vô cùng xinh xắn. 

Sau thời gian dài chung sống cả Khánh Thi và Phan Hiển đều không muốn tổ chức đám cưới. Theo lời kể của Khánh Thi, không phải cô và Phan Hiển chưa từng bàn đến chuyện này. Cả hai cũng không hề né tránh hay ngần ngại khi nhắc tới, mà ngược lại vẫn thoải mái, cởi mở nói với nhau. Cả hai cùng quan niệm, điều quan trọng nhất là sống với nhau thế nào, có hạnh phúc hay không chứ không cần thiết phải có một đám cưới.

Mạc Anh Thư

Những ngày đầu tháng 3, Huy Khánh bất ngờ công khai tình cảm với Hoa hậu Hậu Giang 2007 Mạc Anh Thư. Anh còn khiến công chúng sốc hơn khi tiết lộ thêm hai người đã yêu nhau được một năm. Thời điểm đó dù Mạc Anh Thư đã có bầu 7 tháng nhưng hai người vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

nhung-my-nh226n-viet-c243-cuoc-song-h244n-nh226n-vi234n-m227n-d249-chua-mac-225o-cuoi_3.jpg
Mạc Anh Thư và Huy Khánh là cặp đôi của Showbiz chưa tổ chức đám cưới.

Trong một lần trả lời phỏng vấn Huy Khánh còn nói rõ thêm: “Tôi sợ rằng sẽ không có đám cưới đâu. Chỉ cần yêu và hiểu nhau là được rồi, đám cưới suy cho cùng cũng chỉ là hình thức thôi”. Câu nói của Huy Khánh ngầm xác nhận Mạc Anh Thư mãi vẫn chỉ là người đàn bà không danh phận của Huy Khánh mà thôi.

Đến nay, Huy Khánh và Mạc Anh Thư vẫn chưa tổ chức đám cưới như bao cặp đôi khác nhưng đối với Huy Khánh, cuộc sống hạnh phúc bình dị hiện tại bên thiên thần nhỏ đáng yêu là điều quan trọng nhất. 

nhung-my-nh226n-viet-c243-cuoc-song-h244n-nh226n-vi234n-m227n-d249-chua-mac-225o-cuoi_4.jpg
Thế nhưng,  đến thời điểm này, Huy Khánh vẫn làm tốt vai trò của một người cha, người chồng.

Thế nhưng, đến thời điểm này, Huy Khánh vẫn làm tốt vai trò của một người cha, người chồng. Anh thường xuyên cập nhật hình ảnh vợ con lên trang cá nhân, trong những bức ảnh nam diễn viên đăng tải phần nào cho thấy gia đình anh vô cùng hạnh phúc.

Ngọc Mai, vợ nghệ sĩ Quốc Nghiệp

Quốc Nghiệp – Ngọc Mai quen biết nhau qua những lần biểu diễn chung ở nước ngoài. Năm 2015, sau quãng thời gian ngắn hẹn hò, cặp đôi đã chuyển về sống chung nhà và quyết định có con trước khi cưới.

nhung-my-nh226n-viet-c243-cuoc-song-h244n-nh226n-vi234n-m227n-d249-chua-mac-225o-cuoi_5.jpg
Vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai hiện đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên con trai Hùng Tâm và con gái Tâm An.

Ngọc Mai cho biết, hiện cả hai đã trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm và không còn quá trẻ nên muốn đăng ký kết hôn trước rồi sau đó mới tiến hành tổ chức đám cưới.

Vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai hiện đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên con trai Hùng Tâm và con gái Tâm An. Từ khi lập gia đình, Ngọc Mai tạm gác việc ca hát và giảng dạy thanh nhạc để lui về làm hậu phương cho ông xã. Đáp lại sự hi sinh của bà xã, Quốc Nghiệp luôn thể hiện mình là một người chồng tâm lý, không ngại làm việc nhà và chăm sóc hai con.

Hải Băng

Hải Băng và Thành Đạt gặp nhau lần đầu khi tham gia chung bộ phim “Vọng Kim Lang” năm 2012. Sau một thời gian tiếp xúc nhiều hơn và nhận ra có nhiều điểm chung, cả hai đã quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu. Không lâu sau đó, họ bí mật tổ chức lễ đính hôn với sự tham gia của bạn bè, người thân. 

nhung-my-nh226n-viet-c243-cuoc-song-h244n-nh226n-vi234n-m227n-d249-chua-mac-225o-cuoi_6.jpg
Hải Băng chia sẻ thành công nhất đời không phải sự nghiệp ca hát, mà là cô đã sinh con trai thứ 3 an toàn.

Sau 3 năm kể từ ngày đính hôn, Hải Băng và Thành Đạt nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Liên tiếp 3 năm, cô nàng sinh cho Thành Đạt 3 nhóc tỳ kháu khỉnh, bất chấp sự nguy hiểm đến tính mạng. Hải Băng chia sẻ thành công nhất đời không phải sự nghiệp ca hát, mà là sinh con trai thứ 3 an toàn.

Nhưng điều khán giả quan tâm hơn đó là cặp đôi vẫn chưa có một lễ cưới chính thức. Cộng đồng người hâm mộ liên tục hối thúc cả hai sớm tổ chức hôn lễ để cuộc hôn nhân thêm trọn vẹn. 

nhung-my-nh226n-viet-c243-cuoc-song-h244n-nh226n-vi234n-m227n-d249-chua-mac-225o-cuoi_7.jpg
Dẫu không có đám cưới nhưng cặp đôi vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong mọi khoảnh khắc cuộc sống.

Trả lời vấn đề này, Hải Băng bộc bạch: “Quan điểm của Băng là không có cần đám cưới nhưng hai người vẫn nắm tay nhau suốt cuộc đời, đó mới là điều quan trọng. Còn đám cưới xét cho cùng cũng chỉ là một mối quan hệ trên giấy tờ và hình thức. Có rất nhiều người cưới xong, cũng hạnh phúc được một thời gian rồi lại chia tay. Nếu hôn nhân như thế thì đám cưới cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa”.  

Dẫu không có đám cưới nhưng cặp đôi vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong mọi khoảnh khắc cuộc sống. Tiết lộ về cuộc sống hôn nhân, Hải Băng cho biết cô và chồng thường xuyên “bỏ rơi” các con để tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau.

http://daidoanket.vn/nhung-my-nhan-viet-co-cuoc-song-hon-nhan-vien-man-du-chua-mac-ao-cuoi-5684893.html

object