Tuesday, Sep 23, 08:09 AM

Khám phá ẩm thực Michelin với “Đặc quyền 3.0” từ VIB

Suốt kỳ nghỉ lễ 4 ngày vừa qua, chủ thẻ VIB không chỉ hưởng trọn tiện ích khi khám phá các điểm đến trong nước và quốc tế, mà còn được trải nghiệm những đặc quyền dành riêng cho hội viên “Đặc quyền 3.0”.

Khám phá ẩm thực Michelin với “Đặc quyền 3.0” từ VIB
Khám phá ẩm thực Michelin với “Đặc quyền 3.0” từ VIB

Khám phá ẩm thực Michelin và hơn thế nữa

Dành kỳ nghỉ lễ theo xu hướng staycation (du lịch tại chỗ), gia đình anh Đỗ Quang (TP.HCM) đã có những trải nghiệm đáng nhớ cùng VIB.

Anh đặt khách sạn hạng sang để đón ông bà từ nước ngoài về chơi. Với khoản chi phí gần 50 triệu cho 2 đêm ở khách sạn Sheraton Saigon, anh được giảm giá đến 15% khi đặt phòng qua Agoda, đồng thời tiếp tục được hoàn tiền 10% khi thanh toán qua thẻ Super Card cho hạng mục chi tiêu trực tuyến.

Gia đình anh ăn mừng Quốc khánh ở nhà hàng Michelin CoCo Dining Saigon (Quận 3) để thưởng thức các món thuần Việt. Bữa ăn ngon miệng, lại còn được tặng một món chính cùng không gian ấm cúng và sang trọng song không quá tốn kém, nhờ đặc quyền trải nghiệm ẩm thực cao cấp từ VIB.

Hội viên “Đặc quyền 3.0” được tặng một món chính tại các nhà hàng Michelin
Hội viên “Đặc quyền 3.0” được tặng một món chính tại các nhà hàng Michelin

Chị Tố Uyên (Hà Nội) cũng nhân kỳ nghỉ lễ dài vừa qua đến thành phố Kyoto, Nhật Bản ngắm cảnh đẹp của đất nước mặt trời mọc.

Do đã là hội viên “Mở khóa đặc quyền 3.0” của VIB từ lâu, trong chuyến đi vừa rồi, vợ chồng chị sử dụng dịch vụ đón sân bay (Fast-Track) miễn phí, được hỗ trợ vận chuyển hành lý, làm thủ tục check-in tại quầy ưu tiên, theo lối đi riêng qua cửa kiểm soát an ninh giấy tờ và vào phòng chờ thương gia để ăn uống nghỉ ngơi, đợi tới giờ bay.

Chuyến du ngoạn gần như hoàn hảo, ngoại trừ thời tiết lạnh và khô hơn dự đoán, nên chị phải vào trung tâm thương mại mua thêm áo khoác và mỹ phẩm dưỡng da. Song thay vì trả “full-giá”, tất cả chi tiêu mua sắm của chị đều được hoàn một phần tiền, tiết kiệm đáng kể nhờ quẹt thẻ tín dụng VIB. Như với hóa đơn gần 12 triệu (tính theo tiền Việt) mua sắm tại Uniqlo Nhật Bản, chị Uyên nhận 1,440 dặm thưởng và không cần trả phí chuyển đổi ngoại tệ khi thanh toán qua Travel Élite cho hạng mục chi tiêu tại nước ngoài.

Mùa thu Kyoto (Nhật Bản) hấp dẫn với những tán lá đổi màu
Mùa thu Kyoto (Nhật Bản) hấp dẫn với những tán lá đổi màu

Về lại Việt Nam, chị Uyên được biết do mua sắm qua thẻ trong chuyến đi vừa rồi đạt hạn mức theo quy định của VIB nên chị được nhận thêm đặc quyền thẻ hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch kim của Vietnam Airlines. Ở các chuyến đi tiếp theo, chị có thể chọn chỗ ngồi, nâng hạng ghế miễn phí, thêm 23-46 ký hành lý miễn cước, sử dụng phòng chờ thương gia cho 2 người, đồng thời nhận 50-100% dặm thưởng mỗi chuyến bay, hoặc 1.500-2.000 dặm vào ngày sinh nhật,…  

Mỗi chủ thẻ đều là VIP khi sở hữu “Đặc Quyền 3.0”

“Tại VIB, mỗi chủ thẻ đều là VIP. Mang đến trải nghiệm vượt trội cho chủ thẻ là nền tảng vững chắc cho chiến lược dẫn đầu xu thế thẻ của VIB”, bà Tường Nguyễn - Giám đốc Trung tâm Chiến lược Vận hành Thẻ VIB chia sẻ về gói “Đặc quyền 3.0”.

Thay vì chỉ tập trung hậu mãi cho nhóm khách hàng có hạn mức chi tiêu cao như thông lệ thị trường, VIB hướng đến chăm sóc người dùng thân thiết sử dụng thẻ giao dịch thường xuyên.

Mọi điểm chạm trên hành trình trải nghiệm của chủ thẻ đều được VIB quan tâm, chăm sóc chu đáo dựa trên ứng dụng công nghệ thông minh và số hóa toàn diện. Theo đó, Ngân hàng đẩy mạnh trí tuệ nhân tạo (AI) để tương tác nhằm thấu hiểu khách hàng trong mọi giai đoạn từ tìm hiểu nhu cầu, tiếp cận, mở thẻ đến chăm sóc theo hướng cá nhân hóa khi dùng thẻ.  

Quy trình mở thẻ thực hiện 100% online nhờ ứng dụng công nghệ chấm điểm khách hàng tự động (Auto Scoring) và định danh xác thực (eKYC). Các chương trình ưu đãi ăn uống - vui chơi - mua sắm cũng được đưa ra dựa trên phân tích dữ liệu lớn (Big Data), thiết kế riêng cho từng nhóm nhu cầu của khách hàng.

Trong hành trình trải nghiệm khách hàng, VIB còn dẫn đầu với chuyên gia tài chính ảo Vie (Trợ lý ảo AI) năng động, chăm sóc chủ thẻ 24/7.

Riêng với chương trình Mở khóa đặc quyền 3.0, chủ thẻ VIB sẽ được tận hưởng các quyền lợi vượt trội như: ưu đãi đến 30% dịch vụ ẩm thực cao cấp, miễn phí sử dụng 11 dịch vụ tài chính cần thiết… Đặc biệt, từ nay đến hết tháng 2/2024, chủ thẻ VIB sẽ được nhận một món chính tại các nhà hàng Michelin Guide Selected 2023 khi thanh toán cho dịch vụ ẩm thực.  

Chủ thẻ VIB được hưởng đặc quyền vượt trội khi chi tiêu cho du lịch
Chủ thẻ VIB được hưởng đặc quyền vượt trội khi chi tiêu cho du lịch

Với đặc quyền chăm sóc khách hàng khác biệt cùng nhiều ưu đãi vượt trội so với thị trường, VIB hướng đến xu thế tiết kiệm ngay khi chi tiêu, xây dựng hệ sinh thái thẻ đáp ứng đa dạng nhu cầu cho người dùng. Thẻ VIB sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong mọi nhu cầu chi tiêu thông thường nói chung và hạng mục du lịch trong mùa thu - đông tới đây nói riêng.

Thái Sơn
Theo Thương Hiệu Công Luận https://thuonghieucongluan.com.vn/kham-pha-am-thuc-michelin-voi-dac-quyen-3-0-tu-vib-a200658.html Copylink