Monday, Nov 23, 01:11 PM

Gala trao Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023: Phú Long giành được 5 giải danh giá

Tại Lễ trao Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 9 diễn ra tại TP HCM ngày 10/11/2023, Phú Long đã được vinh danh ở 5 hạng mục giải thưởng.

Gala trao Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023: Phú Long giành được 5 giải danh giá
Gala trao Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023: Phú Long giành được 5 giải danh giá

Theo đó, 5 hạng mục mà Phú Long được trao giải thưởng bao gồm: Best Mixed Use Developer - Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất, Best Mega Township Development - Dự án Siêu đô thị tốt nhất (Mailand Hanoi City), Special Recognition for Building Communities - Chứng nhận đặc biệt về xây dựng cộng đồng , Special recognition for CSR - Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp, Special Recognition in ESG - Chứng nhận đặc biệt về Môi trường - Xã hội - Quản trị doanh nghiệp.

Đây là giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á, là thước đo đáng tin cậy, tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng.

gala-trao-giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-propertyguru-2023-ph250-long-gi224nh-duoc-5-giai-danh-gi225_1.jpg
Ông Nguyễn Vũ Anh Tú - Tổng Giám đốc Phú Long nhận giải thưởng trong đêm Gala của PropertyGuru Vietnam Property Awards - VPA 2023.
gala-trao-giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-propertyguru-2023-ph250-long-gi224nh-duoc-5-giai-danh-gi225_2.jpg
Phú Long được vinh danh Chứng nhận đặc biệt về Môi trường - Xã hội - Quản trị doanh nghiệp.
gala-trao-giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-propertyguru-2023-ph250-long-gi224nh-duoc-5-giai-danh-gi225_3.jpg
Với 5 hạng mục được vinh danh, đây cũng là minh chứng quan trọng cho quá trình phát triển đô thị của Phú Long.

Để được vinh danh ở hạng mục Mix Used Developer – Nhà phát triển Bất động sản Phức hợp tốt nhất, Phú Long đã trải qua quá trình thẩm định hồ sơ khắt khe và nhận được những đánh giá tích cực từ Ban giám khảo, khẳng định uy tín thương hiệu trong ngành bất động sản từ chất lượng các công trình, giá trị đem đến cho nhà đầu tư, cư dân cũng như các thành tích nổi bật, các hoạt động cộng đồng nổi bật, đem lại những giá trị hiện thực và bền vững trong lĩnh vực bất động sản.

Ở hạng mục Best Mega Township Development, Dự án Mailand Hanoi City của Phú Long đã được Ban giám khảo chuyên môn đánh giá cao.

gala-trao-giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-propertyguru-2023-ph250-long-gi224nh-duoc-5-giai-danh-gi225_4.jpg
Dự án Mailand Hanoi City - Thành phố Sáng tạo do Phú Long phát triển, tọa lạc tại cửa ngõ Tây Hà Nội.

Mailand Hanoi City – vùng đất của ngày mai - thành phố sáng tạo về quy hoạch, thiết kế đô thị và bản sắc văn hóa với sự đồng hành của UNESCO và UN – HABITAT. Với quy mô gần 300 ha, Mailand Hanoi City kiến tạo phong cách sống đa chiều, mỗi phân khu mang một đặc trưng riêng biệt. Trên hành trình kiến tạo Hà Nội trở thành "thành phố sáng tạo”, Mailand Hanoi City được kỳ vọng sẽ góp phần đánh dấu một bước chuyển mình đầy nhân văn của thủ đô ngàn năm văn hiến.

Trong những năm gần đây, Mailand Hanoi City trở thành điểm đến của các sự kiện văn hóa lớn như đường hoa Home Hanoi Xuan, khu phố đi bộ Pont de Long Bien với chuỗi lễ hội văn hóa Nhật Bản - Yosakoi, lễ hội bia thủ công Việt - Bỉ, cùng những hoạt động trải nghiệm từ truyền thống đến hiện đại dành cho các trường học và những cộng đồng sáng tạo…

gala-trao-giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-propertyguru-2023-ph250-long-gi224nh-duoc-5-giai-danh-gi225_5.jpg
Nhiều hoạt động văn hóa được tổ chức thường niên tại khu đô thị Mailand Hanoi City.

Ngoài ra, để được vinh danh với các chứng nhận về các hoạt động cộng đồng, trách nhiệm CSR, các tiêu chí về ESG công ty còn được đánh giá cao bởi những hoạt động xã hội, sự kiện vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp lớn đối với những tỉnh/thành ở các tiêu chí: Phát triển giáo dục, kinh tế, tài trợ việc đổi mới trong công nghệ, kỹ thuật… để giúp phát triển bền vững đối với các địa phương này.

Chia sẻ tại Lễ trao giải, ông Nguyễn Vũ Anh Tú - TGĐ Phú Long cho biết: “Đây là vinh dự lớn cho chúng tôi và cũng là sự khẳng định cho sứ mệnh mang lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng trong suốt 18 năm hoạt động của Phú Long. Thành quả vững mạnh và hành trình đánh thức những vùng đất ngủ quên trở thành các khu đô thị xanh, văn minh, hiện đại, những cộng đồng dân trí quốc tế cao đã và đang đem lại cho chúng tôi vị thế vững chắc để chúng tôi có thể tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước, và luôn là thương hiệu uy tín được khách hàng, nhà đầu tư ủng hộ, đặt trọn niềm tin”. Trước đó, Phú Long được giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2023 vinh danh ở hạng mục “Thương Hiệu Mạnh - Phát Triển Bền Vững 2023”.

gala-trao-giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-propertyguru-2023-ph250-long-gi224nh-duoc-5-giai-danh-gi225_6.jpg
Hoạt động vì cộng đồng được công ty triển khai thường niên như chương trình Bữa Cơm Yêu Thương, hiến máu nhân đạo, trao tặng thiết bị y tế, xây tặng nhà tình nghĩa…

Bên cạnh đó, từ tháng 10/2023, Công ty Phú Long đã tiến hành trao đồng loạt Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho khách hàng ở các dự án Dragon Village và Dragon Parc. Điều này giúp rất nhiều khách hàng thêm an tâm với pháp lý vững vàng của các dự án trong bối cảnh thị trường BĐS còn nhiều khó khăn về mặt thủ tục.

Với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản bền vững, các dự án của Phú Long ưu tiên, tập trung vào việc quy hoạch bài bản, thiết kế mang tính bền vững, thân thiện với môi trường Tất cả các dự án đều được tối ưu sử dụng năng lượng, sử dụng vật liệu xanh… nhằm mục tiêu đem lại không gian sống chuẩn mực, gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng những nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng hiện nay một cách đa dạng nhất có thể.

Song song với việc phát triển dự án một cách bài bản, Phú Long luôn nỗ lực không ngừng trong công tác hậu mãi, quản lý và vận hành các khu đô thị một cách chuyên nghiệp, bài bản, thường xuyên chăm sóc đời sống tinh thần cư dân thông qua những hoạt động kết nối cộng đồng, hình thành nên những khu dân cư văn minh, dân trí quốc tế cao, để mỗi căn nhà của khách luôn gia tăng giá trị theo thời gian.

PV
Theo daidoanket.vn http://daidoanket.vn/gala-trao-giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-propertyguru-2023-phu-long-gianh-duoc-5-giai-danh-gia-5744028.html Copylink