Tuesday, Jan 23, 07:01 PM

Lãnh đạo GHT Group Việt Nam: Trang phục là nhận diện thương hiệu, bộ mặt của công ty

Theo lãnh đạo, GHT Group Việt Nam, trang phục là nhận diện thương hiệu, bộ mặt của công ty nên đơn vị rất chú trọng.

Lãnh đạo GHT Group Việt Nam: Trang phục là nhận diện thương hiệu, bộ mặt của công ty
Lãnh đạo GHT Group Việt Nam: Trang phục là nhận diện thương hiệu, bộ mặt của công ty

Công ty Cổ phần sản xuất thang máy GHT Group Việt Nam là thành viên trong hệ thống GHT Group. Đây là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu Khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện đại để cho ra đời các sản phẩm thang máy thương hiệu Việt Nam.

Lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần sản xuất thang máy GHT Group Việt Nam.
Lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần sản xuất thang máy GHT Group Việt Nam..

Từ khi thành lập đến nay thang máy GHT Việt Nam luôn chú trọng đến vấn đề về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Sau 10 năm hình thành và phát triển, hoạt động không ngừng nhằm cải thiện quy trình, chất lượng sản xuất thang máy. Cho đến thời điểm hiện tại GHT Group có thể tự tin khẳng định rằng những sản phẩm thang máy cung cấp cho khách hàng do thang máy thang máy GHT Việt Nam cung cấp đều đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

GHT Việt Nam luôn chú trọng đến vấn đề về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
GHT Việt Nam luôn chú trọng đến vấn đề về chất lượng sản phẩm và dịch vụ..

Các thiết bị, linh kiện sản xuất thang máy do thang máy GHT cung cấp đều được nhập nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về cung cấp thang máy với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và giấy chứng nhận xuất xứ.

Công ty thang máy GHT Group là đơn vị chuyên về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thang máy với nhiều tính năng ưu việt, nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu di chuyển cho các tất cả các công trình từ: công trình văn phòng, khách sạn, nhà cao tầng, chung cư, biệt thự, nhà ở.

Đội ngũ nhân viên công ty thang máy GHT Group làm việc trên tinh thần Nhiệt Tình – Tận Tâm – Trách Nhiệm.
Đội ngũ nhân viên công ty thang máy GHT Group làm việc trên tinh thần Nhiệt Tình – Tận Tâm – Trách Nhiệm..

Tất cả các sản phẩm mà GHT Group cung cấp đều mang thương hiệu thang máy GHT Việt Nam và các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Đội ngũ nhân viên công ty thang máy GHT Group làm việc trên tinh thần Nhiệt Tình – Tận Tâm – Trách Nhiệm. Trải qua một chặng đường rất dài với sự nỗ lực – cố gắng không ngừng nghỉ, cho đến thời điểm hiện tại GHT Group rất vinh dự khi thương hiệu thang máy GHT Việt Nam đã lọt vào Top công ty cung cấp thang máy hàng đầu tại Việt Nam và Top 10 thương hiệu tin cậy.

Thang máy GHT Group là đơn vị chuyên về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thang máy với nhiều tính năng ưu việt
Thang máy GHT Group là đơn vị chuyên về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thang máy với nhiều tính năng ưu việt.

Ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ ra, GHT Group luôn trú trọng đến trang phục của công ty. Bởi đây là nét văn hoá giữa công ty và nhân viên để đồng hành cùng khách hàng.

Ông Nguyễn Cao Giáp – Chủ tịch Đội đồng quản trị GHT Group Việt Nam cho biết, trang phục là nhận diện thương hiệu, là bộ mặt của công ty nên đơn vị rất quan tâm.

Ông Nguyễn Cao Giáp – Chủ tịch Đội đồng quản trị GTP Group Việt Nam..
Ông Nguyễn Cao Giáp – Chủ tịch Đội đồng quản trị GTP Group Việt Nam...

Theo ông Giáp, qua giới thiệu công ty ông đã biết đến thương hiệu Univi, chuyên về thiết kế may đo thời trang, đồng phục của công ty. Sau quá trình tư vấn, hỗ trợ của đội ngũ thiết kế thương hiệu Univi công ty đã tin tưởng, lựa chọn thương hiệu này để đo may, thiết kế đồng phục cho cả hệ thống của công ty.

Ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ ra, GHT Group luôn trú trọng đến trang phục của công ty.
Ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ ra, GHT Group luôn trú trọng đến trang phục của công ty..

“Trang phục là nhận diện thương hiệu, bộ mặt của công ty nên tôi rất chú trọng. Sau khi được Univi lên ý tưởng thiết kế và hoàn thành sản phẩm tôi rất hài lòng với bộ trang phục hiện tại, nó vừa năng động, trẻ trung và tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc”, ông Giáp nói.

Bộ đồng phục GHT Group Việt Nam màu xanh dương là chủ đạo thể hiện sự năng động và không kém phần thanh lịch. Điểm nổi bật nhất trên bộ đồng phục này là hình ảnh logo tên công ty được thêu trên ngực áo.

Theo ông Giáp, trang phục là nhận diện thương hiệu, bộ mặt của công ty nên đơn vị rất chú trọng. Sau khi được Univi lên ý tưởng thiết kế và hoàn thành sản phẩm công ty rất hài lòng.
Theo ông Giáp, trang phục là nhận diện thương hiệu, bộ mặt của công ty nên đơn vị rất chú trọng. Sau khi được Univi lên ý tưởng thiết kế và hoàn thành sản phẩm công ty rất hài lòng..
Bộ đồng phục GHT Group Việt Nam màu xanh dương là chủ đạo thể hiện sự năng động và không kém phần thanh lịch.
Bộ đồng phục GHT Group Việt Nam màu xanh dương là chủ đạo thể hiện sự năng động và không kém phần thanh lịch..

Mẫu áo với những đường may khéo léo, có độ ôm vừa phải tôn lên nét của cán bộ nhân viên GHT Group. Chiếc áo của nhân viên nữ còn có điểm nhấn ở phần cổ và chiếc nơ xinh toát lên sự cá tính riêng của bộ trang phục.

PV
Theo Thương Hiệu Công Luận https://thuonghieucongluan.com.vn/lanh-dao-ght-group-viet-nam-trang-phuc-la-nhan-dien-thuong-hieu-bo-mat-cua-cong-ty-a187656.html Copylink