Monday, May 24, 10:05 PM

HDB Building: Công nghệ nghe nhìn sáng tạo cho tương lai kỹ thuật số

Trung tâm giải pháp nghe nhìn công nghệ cao - HDB Building vừa ra mắt tại Hà Nội cung cấp giải pháp nghe nhìn tối ưu cho các gia đình, trường học, sự kiện với nhiều thiết bị tân tiến.

HDB Building: Công nghệ nghe nhìn sáng tạo cho tương lai kỹ thuật số
HDB Building: Công nghệ nghe nhìn sáng tạo cho tương lai kỹ thuật số

Tại lễ ra mắt Trung tâm giải pháp nghe nhìn công nghệ cao - HDB Building, đại diện Công ty Cổ phần HDB Hà Nội (HDB Hà Nội) cho biết, trung tâm được thiết kế và xây dựng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh chất lượng cao.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trung tâm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nhiều lĩnh vực từ gia đình đến văn phòng, trường học. Trong đó, cung cấp hệ thống âm thanh, màn hình chiếu, bảng tương tác cho các trường học, đại học, trung tâm đào tạo,...; Thiết kế và thi công hệ thống âm thanh, màn hình LED, bảng quảng cáo điện tử cho các văn phòng, hội trường, showroom,...

Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp các giải pháp âm thanh, màn hình tivi, máy chiếu cho gia đình, đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn. 

Nhiều giải pháp nghe nhìn tối ưu, tân tiến nhất hiện nay được HDB Building cung cấp

Hiện nay, HDB Building cung cấp những công nghệ nghe nhìn tiên tiến như màn hình LED trong nhà, ngoài trời, màn hình LED cong, màn hình LED ghép,... với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét và sống động; Máy chiếu Full HD, máy chiếu 4K, máy chiếu laser,..; Hệ thống âm thanh gia đình, hội trường, phòng họp; màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác cảm ứng,... hỗ trợ tối ưu cho việc giảng dạy, học tập và thuyết trình…

Trung tâm giải pháp nghe nhìn công nghệ cao - HDB Building ra mắt tại Hà Nội đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của đơn vị với mong muốn mang lại những giải pháp nghe nhìn tối ưu nhất, góp phần kiến tạo nên những trải nghiệm đẳng cấp và đầy cảm xúc.

Khách tham quan thích thú khi trải nghiệm trước những giải pháp công nghệ nghe nhìn hiện đại

Ngay trong dịp khánh thành HDB Building, các đại biểu đã cùng tham quan các gian trưng bày những giải pháp âm thanh, hình ảnh chất lượng cao tân tiến hiện nay như máy chiếu Full HD, máy chiếu 4K, máy chiếu laser, màn hình tương tác... Nhiều người tham quan đã rất thích thú trước những giải pháp công nghệ hiện đại này sau khi được trải nghiệm.