Wednesday, Sep 23, 08:09 PM

THACO tổ chức đào tạo chuyên đề “Chiến lược - Quản trị hệ thống THACO và các tập đoàn thành viên”

Ngày 12/9, THACO tổ chức đào tạo chuyên đề “Chiến lược - Quản trị hệ thống THACO và các Tập đoàn thành viên” với sự tham gia của 104 CBNV là lãnh đạo và nhân sự tiềm năng thuộc các Ban NVQT THACO, các TĐTV tại TP. HCM.

THACO tổ chức đào tạo chuyên đề “Chiến lược - Quản trị hệ thống THACO và các tập đoàn thành viên”
THACO tổ chức đào tạo chuyên đề “Chiến lược - Quản trị hệ thống THACO và các tập đoàn thành viên”
ông Phạm Văn Tài - Tổng Giám đốc THACO chia sẻ thông tin về các cột mốc phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược, mô hình hoạt động của THACO
Ông Phạm Văn Tài, Tổng giám đốc THACO chia sẻ thông tin về các cột mốc phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược, mô hình hoạt động của THACO

Tại buổi đào tạo, ông Phạm Văn Tài, Tổng giám đốc THACO chia sẻ thông tin về các cột mốc phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược, mô hình hoạt động của THACO; tính bổ trợ và tích hợp của các TĐTV trong hệ thống THACO; cấu trúc  sơ đồ tổ chức năm 2023 THACO và các TĐTV. Đặc biệt, CBNV được tìm hiểu chuyên sâu về công tác quản trị nghiệp vụ tại VPTQ THACO. Theo đó, các ban nghiệp vụ quản trị (NVQT) THACO có 2 chức năng chính là tham mưu, tổng hợp điều phối và tham gia quản trị, ban hành chính sách, quy định, quy trình giám sát việc tuân thủ thực hiện; đồng thời tư vấn, hỗ trợ đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho các TĐTV, đơn vị trực thuộc.

Cũng theo ông Phạm Văn Tài: “Để có thể trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực ASEAN, THACO cũng như các TĐTV, nhất là tại VPTQ THACO cần hội tụ đủ các yếu tố: triết lý giá trị, chiến lược khác biệt, quản trị đặc thù, nhân sự phù hợp và môi trường làm việc văn hóa – thuận tiện”.

Tổng giám đốc THACO cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố con người trong quá trình quản trị và chiến lược thông qua Thông điệp số 18 của Chủ tịch HĐQT THACO: “Năm 2023, THACO chú trọng trong công tác quản trị nhân sự. Theo đó, Tập đoàn tập trung công tác quy hoạch phát triển nhân sự lãnh đạo và tiềm năng, đảm bảo tính kế thừa để hình thành đội ngũ lãnh đạo kế cận có đạo đức, năng lực quản trị và chuyên môn, phù hợp với chiến lược phát triển của THACO trong bối cảnh hội nhập toàn cầu và số hoá”.

Anh Hồ Công Thoại, Trợ lý Quản lý Nhân sự THACO chia sẻ: "Buổi đào tạo này - là trải nghiệm quý báu để tôi có thể lắng nghe các chia sẻ từ lãnh đạo cấp cao của THACO, cũng như có cái nhìn sâu sắc hơn về Tập đoàn. Tại đây, tôi có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình, đồng thời sẵn sàng đón nhận những thách thức mới. Tôi hy vọng sẽ được tham gia nhiều lớp học bổ ích như vậy để hoàn thiện bản thân mình hơn trong quá trình làm việc tại THACO".

Thông qua buổi đào tạo, các học viên nắm vững mô hình quản trị của THACO và các tập đoàn thành viên, từ đó nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy tốt vai trò của mình để góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

Bùi Quyền
Theo Thương Hiệu Công Luận https://thuonghieucongluan.com.vn/thaco-to-chuc-dao-tao-chuyen-de-chien-luoc-quan-tri-he-thong-thaco-va-cac-tap-doan-thanh-vien-a201199.html Copylink