Tuesday, Dec 23, 09:12 AM

Thương hiệu Sen Media vinh dự nhận giải thưởng danh giá SME100 Awards 2023

Ngày 14/12/2023, tại lễ trao giải SME100 Awards 2023, Sen Media vinh dự được công nhận là một trong những doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất, xuất sắc nhất châu Á.

Thương hiệu Sen Media vinh dự nhận giải thưởng danh giá SME100 Awards 2023
Thương hiệu Sen Media vinh dự nhận giải thưởng danh giá SME100 Awards 2023

Năm 2023, trong bối cảnh kinh tế thế giới đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, nền kinh tế của nhiều quốc gia lớn tăng trưởng chậm, thậm chí rơi vào suy thoái và Việt Nam cũng nằm trong vòng xoáy ảnh hưởng đó. Các doanh nghiệp Việt Nam đứng trước vô vàn thách thức, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ như Sen Media.

Sen Media tác nghiệp tại Vietnam Motor Show 2022 – Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam

Tuy nhiên, giữ vững tinh thần “Lửa thử vàng gian nan thử sức”, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của công ty không ngừng tìm kiếm các giải pháp cải thiện tình hình kinh doanh. Trong năm qua, đội ngũ Sen Media sáng tạo và thực thi hàng trăm kế hoạch truyền thông hiệu quả với chi phí tối ưu cho nhóm doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp FDI đến từ Nhật, Mỹ, Australia, Singapore… Từ khâu đề xuất chiến lược, thực thi đến nghiệm thu sản phẩm truyền thông, chúng tôi đều đảm bảo ứng dụng công nghệ mới nhất cùng đồng hành hỗ trợ quản trị và vận hành doanh nghiệp. Tất cả nỗ lực đó đã để lại thành tựu đáng tự hào, thể hiện qua kết quả kinh doanh từng năm của Sen Media với loạt con số tăng trưởng dương.

Sen Media vinh dự nhận giải thưởng SME100 Awards 2023

Chính các thành tựu kể trên đã giúp Sen Media được vinh danh là một trong những doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất, xuất sắc nhất châu Á tại lễ trao giải SME100 Awards 2023 do tạp chí SME tổ chức. SME100 Awards là giải thưởng uy tín, được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh, thúc đẩy, ghi nhận những doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc trên khắp châu Á. Giải thưởng này không chỉ là sự công nhận về thành công kinh doanh, mà còn đánh giá các tiêu chí như đổi mới, bền vững và sáng tạo – tất cả đều góp phần vào sự phát triển toàn diện của kinh tế và xã hội.

Giải thưởng danh giá mà Sen Media vinh dự gặt hái được tại buổi lễ trao giải SME100 Awards diễn ra vào tối ngày 14/12/2023 tại GEM Center, Quận 1, TP.HCM cùng hành trình 8 năm phát triển đầy tự hào chính là bệ phóng cho sự phát triển toàn diện của chúng tôi, tiếp lửa cho khát khao vươn tầm khu vực của Sen Media.

Theo nncs https://nghenghiepcuocsong.vn/sen-media-va-hanh-trinh-vuon-toi-giai-thuong-danh-gia-sme100-awards-2023/ Copylink