'Thương ngày nắng về P2' tập 19: Hé lộ chuỗi nguyên nhân hôm nhân của Khánh và Đức tan vỡ

'Thương ngày nắng về P2' tập 19: Hé lộ chuỗi nguyên nhân hôm nhân của Khánh và Đức tan vỡ
Khai mạc Ngày hội Văn hoá, thể thao, du lịch các dân tộc miền núi tỉnh Thừa Thiên - Huế
Nghệ sĩ Đào Châu Hải và Đinh Phong hội ngộ trong triển lãm chung
[Infographics] Ngày Quốc tế Bảo tàng 18-5: Những giá trị của bảo tàng

Trong tập 18, chuyện tình của Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) bắt đầu bước sang giai đoạn mới, trong đó Duy tiếp tục khiến fan lụi tim bởi sự ngọt ngào dành cho người yêu.

39thuong-ng224y-nang-ve-p239-tap-19-h233-lo-chuoi-nguy234n-nh226n-h244m-nh226n-cua-kh225nh-v224-duc-tan-vo_1.jpg
Duy và Trang tình tứ nắm tay nhau trong thang máy của công ty. 

Mở đầu phần giới thiệu của tập 19 “Thương ngày nắng về phần 2” là cảnh Duy và Vân Trang tình tứ trong thang máy khi ở công ty. Cả 2 có phần dè chừng khi có các nhân viên khác đi vào.

Cũng trong phần giới thiệu tập 19 mâu thuẫn gia đình Vân Khánh và Đức đẩy lên cao trào. Lúc này, Khánh vừa khóc vừa than với chồng: “Em mệt mỏi quá Đức, em thấy mình mệt mỏi, không đủ sức, không đủ kiên trì để vượt qua cuộc hôn nhân đầy mệt mỏi này nữa đâu.

39thuong-ng224y-nang-ve-p239-tap-19-h233-lo-chuoi-nguy234n-nh226n-h244m-nh226n-cua-kh225nh-v224-duc-tan-vo_2.jpg
Vân Khánh mệt mỏi trong chính ngôi nhà của mình. 

Thấy vợ có phần hoảng loạn, Đức nhẹ giọng an ủi: “Cho anh xin lỗi”, anh ôm lấy vợ và nói, anh cũng muốn cố gắng cũng muốn thay đổi cho vợ chồng mình bớt khổ đi chứ nhưng cuối cùng lại ra nông nỗi này.

Ở một diễn biến khác, trong lúc Lan Phương đi làm về, bà Hiền lên tiếng mỉa mai: “Khiếp, sớm thế, tưởng hôm nay không về nữa”. Vân Khánh giữ im lặng cô bảo các con vào phòng thay quần áo rồi nói với mẹ chồng: “Mẹ ơi, đây là nhà của con, con thích đi lúc nào thì đi, con thích về lúc nào thì về ạ”.

Đáp lời, bà Hiền cũng chẳng vừa: “Vâng, đây là nhà của chị, nhưng chồng chị là con trai tôi, trước chị đánh đập nó ở trong phòng còn gì nữa, giờ láo toét đến mức hỏi không thèm trả lời, hỗn láo đến thế là cùng.

39thuong-ng224y-nang-ve-p239-tap-19-h233-lo-chuoi-nguy234n-nh226n-h244m-nh226n-cua-kh225nh-v224-duc-tan-vo_3.jpg
Bà Hiền tiếp tục vô lý quát mắng con dâu. 

Khi nghe con dâu nói tại sao con lớn tiếng thì hãy hỏi Đức, bà Hiền đứng dậy nổi giận quát tháo: “Tôi biết chứ, chị có quyền đánh đập nó, có quyền đè đầu cưỡi cổ nó, có quyền bắt nạt nó. Là chị tự nhận chị ghê gớm nhá, nhà tôi vô phúc mới có ngữ con dâu như chị”.

Cùng lúc Đức vừa đi làm về bước vào anh nói “Mẹ thôi đi”. Anh tâm sự: “Con đi làm về đã mệt mỏi rồi mà mẹ không động viên được câu nào thì thôi, mẹ với bà Thương ở đây làm cả nhà con loạn hết cả lên ấy”.

Liệu Vân Khánh sẽ chịu đựng được bao lâu khi sống cùng với những người ích kỷ và phát hiện ra những tin động trời. Từ việc Đức bị đồng nghiệp rủ rê chơi chứng khoán, cho đến sự vô lý của mẹ chồng, chị chồng, sự nhu nhược của chồng. Phải chăng, đây cũng chính là chuỗi lý do khiến cuộc tình của Khánh và Đức tan vỡ?

Diễn biến tiếp theo của bộ phim “Thương ngày nắng về phần 2” tập 19 sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 2 trên VTV3. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật trên Báo Đại Đoàn Kết Online, kính mời quý độc giả đón đọc.

Thảo Vy

Theo daidoanket.vn