Saturday, Nov 22, 03:11 PM

Đồng Nai sẽ chọn nhà đầu tư cho 6 dự án bất động sản

Thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai, dự kiến trong năm 2023, sẽ có 6 dự án đưa vào danh mục thu hồi đất để đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư.

Đồng Nai sẽ chọn nhà đầu tư cho 6 dự án bất động sản
Đồng Nai sẽ chọn nhà đầu tư cho 6 dự án bất động sản
TP.Biên Hòa dự kiến có nhiều dự án đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư
TP.Biên Hòa dự kiến có nhiều dự án đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư. (Ảnh: KT)

Hiện tỉnh Đồng Nai đã tiến hành rà soát các thủ tục của những dự án trên và hoàn tất trình HĐND tỉnh thông qua vào kỳ họp cuối năm để làm căn cứ triển khai thực hiện. Các dự án có tổng diện tích gần 90ha, tập trung tại TP.Biên Hòa và H.Trảng Bom.

Trong đó, TP.Biên Hòa có 4 dự án gồm: Chung cư cao tầng P.Tam Phước, Khu dân cư và biệt thự sinh thái Hoàng Minh Long Sơn, 2 Khu dân cư theo quy hoạch tại P.Tam Phước. H. Trảng Bom có 2 dự án là Khu dân cư nhà vườn - nghỉ dưỡng tại xã Đông Hòa và khu dân cư tại xã Sông Trầu.

Đồng thời, những dự án trên đều đã được các địa phương đưa vào kế hoạch sử dụng đất năm 2023 và kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025. Như vậy, sau khi dự án được HĐND tỉnh thông qua danh mục thu hồi đất sẽ được công khai mời gọi các doanh nghiệp có đủ năng lực tham gia đấu thầu, đơn vị nào trúng thầu sẽ triển khai dự án và hoàn thành đưa vào sử dụng vào cuối năm 2025.

PV 
Theo Thương Hiệu Công Luận https://thuonghieucongluan.com.vn/dong-nai-se-chon-nha-dau-tu-cho-6-du-an-bat-dong-san-a184070.html Copylink