Sunday, Feb 24, 04:02 PM

Việt Nam đang sở hữu những cơ hội hấp dẫn đối với nhà đầu tư nước ngoài

SSRG, thị trường, Marum Estate, người tiêu dùng, nhà đầu tư

Việt Nam đang sở hữu những cơ hội hấp dẫn đối với nhà đầu tư nước ngoài
Việt Nam đang sở hữu những cơ hội hấp dẫn đối với nhà đầu tư nước ngoài

Ông Ng Aung San, đồng sáng lập Tập đoàn Sir Stamford Raffles Group (SSRG) đến từ Singapore kỳ vọng, dự án Khu đô thị tích hợp Marum Estate đang triển khai tại tỉnh Kandal của Campuchia sẽ mang đến triển vọng đầu tư dài hạn, bền vững cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Trọng tâm của tập đoàn SSRG là phát triển các dự án bất động sản tại Bán đảo Đông Dương năng động và đầy hứa hẹn.
Trọng tâm của tập đoàn SSRG là phát triển các dự án bất động sản tại Bán đảo Đông Dương năng động và đầy hứa hẹn.

Ông từng chia sẻ Việt Nam có thể trở thành điểm đến tiếp theo trong các hạng mục đầu tư của SSRG tại nước ngoài, nhưng trước khi có một kế hoạch phát triển tổng thể, ông và các cộng sự hy vọng có thể thu hút các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm tới Marum Estate. Những thông tin nào chứng minh đây sẽ là một dự án đầy triển vọng cho các nhà đầu tư Việt Nam, theo ông?

Trước khi khởi động dự án, tôi cũng như SSRG đã tham gia vào hoạt động nghiên cứu và phát triển chuyên sâu với CBRE để điều chỉnh dự án phù hợp với động lực và cơ hội độc đáo của thị trường Việt Nam. Điều này sẽ liên quan đến những nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường để hiểu xu hướng nhân khẩu học, hành vi của người tiêu dùng và mô hình chi tiêu ở Việt Nam.

Phân tích cạnh tranh cũng rất quan trọng để so sánh với các tiêu chuẩn ngành và xác định điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và những mối đe dọa của chúng tôi trên thị trường. Việc thử nghiệm sản phẩm thông qua các nhóm trọng tâm và các dự án thí điểm sẽ giúp SSRG tinh chỉnh sản phẩm dựa trên phản hồi trực tiếp từ đối tượng mục tiêu.

Đảm bảo tuân thủ khung pháp lý của Việt Nam và bảo vệ tài sản trí tuệ cũng là điều quan trọng để chúng tôi hoạt động suôn sẻ và bảo vệ những sáng kiến của mình. Các dự báo tài chính, bao gồm phân tích chi phí chi tiết và dự báo doanh thu, sẽ là cơ sở để phác thảo khả năng kinh tế của dự án.

Ngoài ra, việc đánh giá rủi ro toàn diện và lập kế hoạch dự phòng là không thể thiếu để dự đoán và giảm thiểu rủi ro hoạt động và rủi ro thị trường tiềm ẩn.

Nhìn chung, các hoạt động nghiên cứu và phát triển này không chỉ thể hiện triển vọng đầy hứa hẹn của dự án đối với các nhà đầu tư Việt Nam mà còn đảm bảo khả năng thâm nhập thị trường một cách chiến lược và sáng suốt.

Ông Ng Aung San, CEO và cũng là nhà đồng sáng lập tập đoàn bất động sản Sir Stamford Raffles Group (SSRG) đến từ SingaporeÔng Ng Aung San, CEO và cũng là nhà đồng sáng lập tập đoàn bất động sản Sir Stamford Raffles Group (SSRG) đến từ Singapore
Ông Ng Aung San, CEO và cũng là nhà đồng sáng lập tập đoàn bất động sản Sir Stamford Raffles Group (SSRG) đến từ SingaporeÔng Ng Aung San, CEO và cũng là nhà đồng sáng lập tập đoàn bất động sản Sir Stamford Raffles Group (SSRG) đến từ Singapore.

Có dữ liệu hoặc báo cáo cụ thể nào thuyết phục SSRG nhắm đến thị trường Việt Nam trong dài hạn không, thưa ông?

Chúng tôi hướng đến người dân Việt Nam dựa trên nghiên cứu thị trường và phân tích kỹ lưỡng về nhân khẩu học. Quyết định của tôi lẽ ra đã được thông báo dựa trên dữ liệu và báo cáo nêu bật tiềm năng của phân khúc thị trường này. Chúng tôi sẽ xem xét các yếu tố như quy mô và tốc độ tăng trưởng dân số, các chỉ số kinh tế, xu hướng văn hóa và hành vi của người tiêu dùng.

Khi tập trung vào thị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ chú ý đến các yếu tố gồm: Quy mô và tốc độ tăng trưởng, triển vọng kinh tế, những hiểu biết sâu sắc về văn hóa và các yếu tố pháp lý.

Có thể khẳng định, Việt Nam đang sở hữu những cơ hội hấp dẫn như dân số đông và ngày càng tăng nhanh, tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Đặc biệt, môi trường pháp lý ngày càng được cải thiện là yếu tố then chốt đảm bảo các nhà đầu tư nước ngoài có thể dễ dàng gia nhập thị trường và vận hành dự án suôn sẻ tại Việt Nam.

Những yếu tố này sẽ tạo thành nền tảng cho chiến lược phát triển lâu dài của SSRG, mặc dù thông tin chi tiết và dữ liệu cụ thể liên quan tới các dự án trong tương lai vẫn chưa thể tiết lộ, nhưng tôi hi vọng SSRG sẽ sớm hiện diện tại thị trường Việt Nam với những dự án xanh tiêu biểu và bền vững.

PV/baodautu.vn
Theo Thương Hiệu Công Luận https://thuonghieucongluan.com.vn/viet-nam-dang-so-huu-nhung-co-hoi-hap-dan-doi-voi-nha-dau-tu-nuoc-ngoai-a211485.html Copylink