Thursday, Feb 23, 03:02 PM

Supe Lâm Thao ra mắt thị trường 02 nhóm sản phẩm phân bón mới

Ngày 02 tháng 2 năm 2023, Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (Supe Lâm Thao) tổ chức Lễ ra mắt 02 nhóm sản phẩm mới là: NPK-S vi sinh Lâm Thao và Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao tại Phòng họp lớn của Công ty và Xí nghiệp NPK 3.

Supe Lâm Thao ra mắt thị trường 02 nhóm sản phẩm phân bón mới
Supe Lâm Thao ra mắt thị trường 02 nhóm sản phẩm phân bón mới

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Với mục tiêu không ngừng đổi mới phát triển, thời gian qua, Công ty đã phối hợp với các chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu phân bón và dinh dưỡng cây trồng (thuộc Viện Thổ nhưỡng nông hóa - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn) cùng Công ty Biowish Việt Nam (thuộc tập đoàn Biowish của Mỹ) nghiên cứu công thức và công nghệ sản xuất để đưa vi sinh vật có ích là dòng Bacillus vào phù hợp với môi trường sống của nhóm phân bón NPK- S Lâm Thao và Phân bón Hữu cơ khoáng Lâm Thao. Sau hơn hai năm vừa nghiên cứu sản xuất, vừa khảo nghiệm đánh giá đầy đủ trên các loại cây trồng khác nhau, hai nhóm sản phẩm NPK-S vi sinh Lâm Thao và Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao gồm sáu loại của Công ty là: NPK-S*M1 vi sinh Lâm Thao 5-10-3+8S; NPK-S*M1 vi sinh Lâm Thao 12-5-10+14S; NPK-S vi sinh Lâm Thao 13-13-13+4S; NPK-S vi sinh Lâm Thao 16-8-16+4S; NPK-S vi sinh Lâm Thao 16-16-8+6S và Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao 3-5-2+2S+TE đã được Cục Bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn) kiểm tra, thẩm định, đánh giá và cấp Quyết định công nhận phân bón lưu hành tại Việt Nam kể từ ngày 03 tháng 1 năm 2023.

Nhóm sản phẩm mới NPK-S vi sinh Lâm Thao là sự kết hợp của phân bón vô cơ với các chủng vi sinh vật Bacillus hữu ích. Nhóm sản phẩm mới Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao là sự kết hợp của phân bón vô cơ, hữu cơ với các chủng vi sinh vật Bacillus hữu ích. Do đó, các sản phẩm mới sẽ tạo nên giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho cây trồng, đem lại hiệu quả vượt trội cho sản xuất nông nghiệp, giúp cải tạo đất, tăng độ xốp, mùn, độ phì nhiêu của đất, tạo hệ sinh vật có lợi trong đất, kích thích rễ cây phát triển, nâng cao sức đề kháng của cây trồng trước các loại sâu bệnh. Đồng thời, sản phẩm mới NKP-S vi sinh Lâm Thao tăng sức chống chịu cho cây trồng trong điều kiện phèn, mặn và ngộ độc hữu cơ; giúp giảm lượng phân bón sử dụng, tăng năng suất và chất lượng nông sản từ 10-20% (Theo đánh giá của Trung tâm nghiên cứu phân bón và dinh dưỡng cây trồng, thuộc Viện Thổ nhưỡng nông hóa).

Trước đó, năm 2021 và năm 2022, Supe Lâm Thao đã cho ra mắt các sản phẩm mới: NPK-S hàm lượng cao thế hệ mới, Hữu cơ khoáng và Supe lân vi sinh Lâm Thao được đông đảo khách hàng, bà con nông dân đón nhận, sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả sản phẩm mới trên cây trồng và trong cải tạo đất.

Với việc ra mắt các sản phẩm mới NPK-S vi sinh Lâm Thao và Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao năm 2023 cùng các sản phẩm mới trước đó đã tạo ra bộ sản phẩm mới hoàn chỉnh của Supe Lâm Thao có bổ sung các chủng vi sinh vật hữu ích với nhiều ưu điểm nổi bật, phát huy vai trò đột phá của Công ty trên bước đường phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bà con nông dân trong sản xuất nông nghiệp, phù hợp với yêu cầu tái cơ cấu ngành nông nghiệp, phát triển nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp xanh.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc duy trì, giữ vững chất lượng sản phẩm phân bón truyền thống, Supe Lâm Thao sẽ đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm mới và tích cực tổ chức nhiều Hội nghị chuyển giao kỹ thuật và các mô hình trình diễn sử dụng phân bón Lâm Thao để giúp nông dân nắm vững phương pháp sử dụng, nâng cao năng suất, tăng thu nhập và cải thiện cuộc sống.

Một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Phú Cường, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ
Ông Nguyễn Phú Cường, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ.
Ông Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Lễ
Ông Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Lễ.

Lễ xuất bán dòng sản phẩm phân bón NPK-S vi sinh Lâm Thao và Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao
Lễ xuất bán dòng sản phẩm phân bón NPK-S vi sinh Lâm Thao và Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao.
Minh Anh
Theo Thương Hiệu Công Luận https://thuonghieucongluan.com.vn/supe-lam-thao-ra-mat-thi-truong-02-nhom-san-pham-phan-bon-moi-a187740.html Copylink