Monday, May 23, 04:05 PM

Chi Pu mạo hiểm đu dây trên không trong 'Đạp gió' 2023

Chi Pu vừa hát vừa treo ngược người ở độ cao 8 m trên sân khấu nước, lửa ở show

Chi Pu mạo hiểm đu dây trên không trong 'Đạp gió' 2023
Chi Pu mạo hiểm đu dây trên không trong 'Đạp gió' 2023

Ở màn công diễn 2 của "Đạp gió" 2023, Chi Pu lần đầu tiên là đội trưởng, hai thành viên còn lại là Cung Lâm Na, Lưu Nhã Sắt. Đồng thời, nhóm của Ella và Chi Pu hợp thành một liên minh. Thành tích của mỗi liên minh dựa trên tổng điểm của 2 màn trình diễn do 2 đội trưởng dẫn dắt. 

chi-pu-mao-hiem-du-d226y-tr234n-kh244ng-trong-39dap-gi24339-2023_1.jpg
Chi Pu trên sân khấu "Đạp gió". Ảnh: Mango TV.

Màn trình diễn Rosemary của đội Chi Pu cũng đã chính thức được giới thiệu đến khán giả. Rosemary (Mê điệp hương) là một ca khúc nổi tiếng của Châu Kiệt Luân. 

Sân khấu được đội Chi Pu lên ý tưởng dàn dựng độc đáo khi lửa bùng cháy trên một sân khấu đầy nước. Tiếng đàn tranh kết hợp với diễn xuất của Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt đã tạo nên những khoảnh khắc đậm chất điện ảnh. Riêng Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên không quyến rũ với màn nhào lộn đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp của một nghệ sĩ không ngại thử thách bản thân trước những điều khó khăn.

chi-pu-mao-hiem-du-d226y-tr234n-kh244ng-trong-39dap-gi24339-2023_2.jpg
Chi Pu kết hợp ăn ý cùng các thành viên. 

Xuyên suốt màn trình diễn, Chi Pu đã kết hợp ăn ý từ hát đến diễn xuất, vũ đạo cùng các thành viên mang đến màn trình diễn đã mắt đã tai Khả năng tiếng Trung của cô cũng được nhận xét đã cải thiện nhanh chóng..

Sau khi kết thúc màn trình diễn, Chi Pu cho hay mình đã rất áp lực nhưng cũng cảm thấy đây là vinh dự đặc biệt khi được làm trưởng nhóm và đồng hành cùng 2 tỷ tỷ quá tuyệt vời là Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt. Nữ ca sĩ cũng đã cố gắng nói tiếng Trung để kêu gọi bình chọn nhưng ngay lập tức phải "cầu cứu" lấy các tỷ tỷ vì… bí từ. Khoảnh khắc này khiến các khán giả lẫn các tỷ tỷ trong phòng chờ đều cười vì đáng yêu.

Chi Pu cùng các đồng đội đã cùng nhau hát và tạo vũ đạo cho bài "Một con vịt" nổi tiếng của Việt Nam để kêu gọi bình chọn từ khán giả tại trường quay. Kết quả chung cuộc, đội Chi Pu giành 847 điểm, chiến thắng khi đối đầu với team Lư Tĩnh San đồng thời xếp hạng 2 trên tổng số 8 màn trình diễn. Về kết quả của đội liên minh, Ella và Chi Pu xếp hạng 2 với tổng cộng 1666 điểm.

chi-pu-mao-hiem-du-d226y-tr234n-kh244ng-trong-39dap-gi24339-2023_3.jpg
Màn mạo hiểm đu dây trên không của Chi Pu gây chú ý với khán giả. 

Từ khi "Đạp gió" 2023 phát sóng tập đầu tiên, những màn tương tác dễ thương giữa Chi Pu và Amber được nhiều khán giả yêu thích. Mới đây, Amber bất ngờ đăng tải đoạn clip thực hiện vũ đạo ca khúc See Tình và cho biết đã được Chi Pu tận tình hướng dẫn. Sự hài hước của cả hai cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Ngay sau đó, Chi Pu cũng dí dỏm để lại bình luận: "5 tệ tiền học phí hoặc có thể hướng dẫn em nhảy bài Problem để bù vào". Được biết, Problem là màn trình diễn xuất sắc trước đó của Amber trong màn công diễn 1. Amber đã lập tức đáp lời: "Lần sau về một đội đi". 

Vân Vân
Theo daidoanket.vn http://daidoanket.vn/chi-pu-mao-hiem-du-day-tren-khong-trong-dap-gio-2023-5719058.html Copylink