Friday, Jun 22, 04:06 PM

MC Thành Trung cầm trịch chương trình sắp ra mắt Đấu Trường Siêu Việt

“Đấu Trường Siêu Việt” – trò chơi trí tuệ “siêu hot” ở đất nước Israel đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hàng nghìn người chơi tranh nhau đến để chinh phục 300 triệu đồng.

MC Thành Trung cầm trịch chương trình sắp ra mắt Đấu Trường Siêu Việt
MC Thành Trung cầm trịch chương trình sắp ra mắt Đấu Trường Siêu Việt

Chương trình Đấu Trường Siêu Việt (tên gốc: Dominatoin) đến từ Israel chính thức có mặt tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam là quốc gia đầu tiên trên thế giới mua bản quyền và sản xuất format đầy hấp dẫn và kịch tính này.

mc-th224nh-trung-cam-trich-chuong-tr236nh-sap-ra-mat-dau-truong-si234u-viet_1.jpg
MC Thành Trung. 

Ở mùa phát sóng đầu tiên, ban tổ chức đã tiết lộ, MC Thành Trung chính thức cầm trịch chương trình Đấu Trường Siêu Việt. Nam MC được khán giả biết đến với vai trò là một diễn viên vô cùng duyên dáng, đặc biệt là người dẫn chương trình với hàng loạt gameshow đình đám trên kênh VTV3 cũng như các sự kiện âm nhạc lớn trên toàn quốc. Nhờ sự duyên dáng, lém lỉnh trong cách nói chuyện đã giúp nam MC chiếm trọn trái tim của khán giả trên khắp cả nước.

Tại hậu trường, MC Thành Trung chia sẻ, bản thân rất hào hứng khi được trở thành người kết nối tại chương trình. Với mong muốn tìm tòi, góp nhặt các kiến thức, Thành Trung cho rằng, chương trình vô cùng bổ ích cho bản thân mình và cả những khán giả ham học hỏi. MC Thành Trung chia sẻ: “Điểm đặc biệt nhất chính là tiền thưởng 300 triệu đồng và tất cả đều là tiền thật khiến nhiều người chơi muốn đến để chinh phục. Và hơn hết là người chơi không đối đầu với chương trình mà người chơi sẽ đối đầu với 50 nhóm người, đại diện cho những ngành nghề, công việc khác nhau trên nhiều lĩnh vực ngoài xã hội”.

mc-th224nh-trung-cam-trich-chuong-tr236nh-sap-ra-mat-dau-truong-si234u-viet_2.jpg
Á hậu Hoàng Oanh tham gia chương trình.

Trải qua nhiều phần ghi hình, MC Thành Trung cho rằng, người chơi đến tham gia chương trình ngoài kiến thức thì còn phải kèm theo sự may mắn. “Nếu chỉ có kiến thức mà không có may mắn thì người chơi sẽ không lựa chọn được đúng chủ đề mình biết và sẽ rất khó để vượt qua. Nên tôi cho rằng ở chương trình này phải cần 50% là năng lực và 50% may mắn”.

Ngoài ra, nam MC cũng nhắn nhủ đến những người chơi tiếp theo: “Đến với ‘Đấu Trường Siêu Việt’ bạn không phải cần thể hiện mình là người siêu năng lực mà bạn đến đây để kiểm tra lại vốn kiến thức của bản thân. Và nếu may mắn bạn sẽ ra về với số tiền thưởng lớn nhất là 300 triệu đồng”.

mc-th224nh-trung-cam-trich-chuong-tr236nh-sap-ra-mat-dau-truong-si234u-viet_3.jpg
Siêu Trí Tuệ Hà Việt Hoàng.

Đến với Việt Nam, chương trình nhận được sự hưởng ứng tích cực của hàng nghìn người chơi đến casting để chinh phục các câu hỏi tại Đấu Trường Siêu Việt, hơn hết là số tiền thưởng 300 triệu đồng. Trong đó có Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng, Siêu trí tuệ Thục Nữ, MC Nguyên Khang, MC Hoàng Oanh, nhà báo Trịnh Minh Quang, TikToker Thầy Beo, diễn viên hài độc thoại Uy Lê, Nhà phê bình phim Lucas Luân Nguyễn, Food Blogger Vũ Dino,…

mc-th224nh-trung-cam-trich-chuong-tr236nh-sap-ra-mat-dau-truong-si234u-viet_4.jpg
Nhà báo Trịnh Minh Quang.

Đón xem tập đầu tiên Đấu Trường Siêu Việt phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm ngày 7/7 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

mai-ph43367ng
Theo daidoanket.vn http://daidoanket.vn/mc-thanh-trung-cam-trich-chuong-trinh-sap-ra-mat-dau-truong-sieu-viet-5689654.html Copylink