Saturday, Sep 22, 07:09 PM

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm 150 chiếc bánh Trung thu tặng người vô gia cư

Hoa hậu Lương Thùy Linh “ghi điểm” vì hành động nhân ái tự tay làm 150 chiếc bánh Trung thu tặng người vô gia cư. Hoạt động ý nghĩa của nàng hậu giúp nhiều người khó khăn có một mùa Tết Trung Thu thêm ấm áp.

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm 150 chiếc bánh Trung thu tặng người vô gia cư
Hoa hậu Lương Thùy Linh làm 150 chiếc bánh Trung thu tặng người vô gia cư
hoa-hau-luong-th249y-linh-l224m-150-chiec-b225nh-trung-thu-tang-nguoi-v244-gia-cu_1.jpg
Lương Thùy Linh tự tay làm 150 chiếc bánh Trung thu tặng người vô gia cư tại TP HCM. 

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Miss World Vietnam, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn tiếp tục duy trì những hoạt động thiện nguyện đầy thiết thực đến với cộng đồng xung quanh. Mới đây nhất, nàng hậu vừa chia sẻ đoạn vlog ghi lại hành trình tự tay làm bánh Trung thu để trao tặng những người vô gia cư, người lao động đêm đang sinh sống tại TP HCM. 

hoa-hau-luong-th249y-linh-l224m-150-chiec-b225nh-trung-thu-tang-nguoi-v244-gia-cu_2.png
Lương Thùy Linh chia sẻ cô học hỏi công thức làm bánh từ bạn bè và người thân. 
hoa-hau-luong-th249y-linh-l224m-150-chiec-b225nh-trung-thu-tang-nguoi-v244-gia-cu_3.jpg

Trước khi bắt tay vào làm, Lương Thùy Linh cũng chia sẻ rằng bản thân đã nghiên cứu, học hỏi từ bạn bè, người thân và ngay cả trên mạng về các công đoạn chế biến với mong muốn cho ra lò một chiếc bánh ngon nhất để có thể gửi đến tất cả mọi người trong dịp lễ này. Trước đó, cô cũng nhiều lần thể hiện tài năng nấu nướng của mình trên mạng xã hội khiến dân tình vô cùng thích thú.

hoa-hau-luong-th249y-linh-l224m-150-chiec-b225nh-trung-thu-tang-nguoi-v244-gia-cu_4.jpg
Nàng hậu cùng ekip đi khắp các tuyến đường của thành phố để trao tặng bánh Trung thu.

Sau khi hoàn thành, nàng hậu cùng ekip đi khắp các tuyến đường của thành phố để trao tặng bánh đến tay người dân và không quên gửi đến họ lời chúc Trung thu vui vẻ. Một phần quà gồm một gói bánh gạo và một chiếc bánh Trung thu do chính tay cô nàng tự làm. Mặc dù chỉ là những món quà giản đơn, nhưng cũng đủ để cảm nhận được tấm lòng của cô nàng. Có lẽ, cũng chính vì những nghĩa cử tốt đẹp này mà nhiều người càng ngày càng thêm yêu mến Lương Thùy Linh.

hoa-hau-luong-th249y-linh-l224m-150-chiec-b225nh-trung-thu-tang-nguoi-v244-gia-cu_5.jpg
Hành động của Lương Thùy Linh "ghi điểm" trong lòng công chúng. 

Trong những năm hoạt động nghệ thuật, Lương Thùy Linh luôn tích cực tham gia, xây dựng nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong cuộc sống, giúp đỡ nhiều người khó khăn.

Trong dự án thiện nguyện lần này, nàng hậu chia sẻ: “Linh hy vọng những món quà của mình có thể giúp các cô chú, các bé có được một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc”. Lương Thùy Linh cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian sắp tới sẽ có cơ hội đến được nhiều nơi và có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Vân Vân
Theo daidoanket.vn http://daidoanket.vn/hoa-hau-luong-thuy-linh-lam-150-chiec-banh-trung-thu-tang-nguoi-vo-gia-cu-5696253.html Copylink