Friday, Feb 23, 05:02 PM

MC Quỳnh Nga trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Universe Việt Nam

MC Quỳnh Nga - BTV của VTV1 chính thức được lựa chọn để trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Universe Việt Nam trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

MC Quỳnh Nga trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Universe Việt Nam
MC Quỳnh Nga trở thành Giám đốc Quốc gia Miss Universe Việt Nam
mc-quynh-nga-tro-th224nh-gi225m-doc-quoc-gia-miss-universe-viet-nam_1.jpg
Quỳnh Nga cùng bà chủ tịch Miss Universe trong buổi ký kết.

Trưa 24/2, trong buổi ký kết bản quyền với tập đoàn JKN đơn vị chủ sỡ hữu cuộc thi Miss Universe, công ty sở hữu công bố nhiều thông tin quan trọng. Cụ thể, bản quyền Miss Universe tại Việt Nam là Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đứng đầu là bà Nguyễn Thị Thúy Nga và siêu mẫu Lan Khuê làm Giám đốc khu vực phía Nam. Buổi ký kết cũng chính thức công bố Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam - Nguyễn Thị Quỳnh Nga.

Trước đó, công ty Unicorp thông báo vẫn sẽ tiếp tục tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng người chiến thắng không được cử tham gia Miss Universe như những năm trước do đơn vị này đã tạm ngưng hợp tác bản quyền đề cử.

Sau buổi ký kết, đơn vị vẫn chưa công bố đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc Miss Universe. Thế nhưng, Lan Khuê bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân dòng thông báo gây chú ý.

Cô viết: "Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường MU 2023 (Miss Universe 2023), chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác. Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành. Chúng tôi luôn cầu tiến và mong muốn được đưa những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đến với đấu trường, những đại diện đáp ứng những tiêu chí của MU và tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam và Bộ Văn hoá". Điều này càng khiến cho fan sắc đẹp thêm phần tò mò về ứng cử viên tham dự Miss Univeses năm nay. 

mc-quynh-nga-tro-th224nh-gi225m-doc-quoc-gia-miss-universe-viet-nam_2.jpg
Quỳnh Nga từng lọt Top 10  Miss World Việt Nam. 

Quỳnh Nga năm nay 28 tuổi, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, là gương mặt dẫn chương trình quen thuộc trên VTV. Cô từng giành ngôi Á khôi Sinh viên Việt Nam 2017, Hoa khôi Tài năng Ngoại thương 2015.

Trước khi nổi tiếng với vai trò MC, Quỳnh Nga từng vào Top 10 Miss World Việt Nam 2019 rồi bất ngờ bỏ suất thi Miss Charm nhưng sau đó lại quay lại làm MC cho đêm chung kết Miss Charm 2023.

Vân Vân
Theo daidoanket.vn http://daidoanket.vn/mc-quynh-nga-tro-thanh-giam-doc-quoc-gia-miss-universe-viet-nam-5710664.html Copylink