Friday, Oct 22, 01:10 PM

Routine lần đầu xuất hiện trên sàn Runway tại sự kiện Cotton Day

Ngày 4/10/2022, show diễn Cotton Day đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế. Trên sàn runway của sự kiện, Routine Việt Nam đã để lại ấn tượng với 15 trang phục trong bộ sưu tập Thu - Đông mới nhất năm 2022.

Routine lần đầu xuất hiện trên sàn Runway tại sự kiện Cotton Day
Routine lần đầu xuất hiện trên sàn Runway tại sự kiện Cotton Day

Cotton Day là một sự kiện của Cotton USA, phối hợp với Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) tổ chức trực tiếp với chủ đề “Đối tác cho sự thịnh vượng”. Cotton Day 2022 sẽ mang đến thông tin về các diễn biến chính trên thị trường dệt may thế giới và Việt Nam, đặc biệt là những quy định mới về truy xuất nguồn gốc và phát triển bền vững của thị trường Mỹ. Cotton Day 2022 cũng sẽ giới thiệu các giải pháp phù hợp để các doanh nghiệp trong ngành dệt may Việt Nam có thể đáp ứng được những quy định khắt khe.

Routine Việt Nam đã để lại ấn tượng với 15 trang phục trong bộ sưu tập Thu - Đông mới nhất năm 2022.

Routine Việt Nam đã để lại ấn tượng với 15 trang phục trong bộ sưu tập Thu - Đông mới nhất năm 2022.

Cotton Day 2022 là nơi lý tưởng để các chuyên gia trong ngành dệt may cập nhật thông tin, xu hướng và các giải pháp nhằm chuẩn bị tốt hơn cho giai đoạn sắp tới. Sự kiện cũng là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kết nối với nhà cung ứng, nhãn hàng trong nước và quốc tế, đồng thời sự kiện cũng giới thiệu các bộ sưu tập thời trang mới nhất đến từ các nhãn hàng đối tác của Cotton USA.

Tham gia Cotton Day, Routine mang đến 15 bộ trang phục thu đông với những chất liệu được sản xuất từ sợi bông của Cotton USA. Đa dạng với các thiết kế từ áo len, áo thun, sơ mi và đặc biệt là các sản phẩm jeans, Routine mang đến sàn diễn rất nhiều công năng của sản phẩm, có thể kết hợp mặc đi làm, đi chơi, hẹn hò, dạo phố… Đây là sàn diễn catwalk đầu tiên của Routine sau 9 năm phát triển trong lĩnh vực thời trang, tạo tiền đề cho những sàn diễn sau này.

Routine mang đến những thiết kế trong bộ sưu tập thu đông của mình, kể đến như: Áo len, áo sơ mi flannel - top sản phẩm hot nhất hằng năm, áo khoác jeans với những tông màu bụi bặm từ trắng, đen, xanh, quần jeans nam nữ phom loose thời thượng, hàng loạt phụ kiện “trendy” như nón lưỡi trai, bucket, ví cầm tay,...

Phải kể đến những điểm nổi bật làm tôn dáng sản phẩm hơn chính là chất liệu cotton từ Cotton USA mà Routine sử dụng trong hầu hết trang phục trình diễn, chất vải có độ co giãn nhẹ, không bị dão, đảm bảo phom dáng trong thời gian dài. Đó cũng là lý do Routine chọn đồng hành cùng sợi bông Mỹ (Cotton USA) trong suốt thời gian vừa qua.

Sắp tới, Routine tiếp tục ra mắt và mở bán hàng loạt sản phẩm trong bộ sưu tập Thu Đông 2022 tại chuỗi cửa hàng Routine toàn quốc, trên website, sàn thương mại điện tử và các kênh chính thống khác.

Theo baodansinh.vn https://baodansinh.vn/routine-lan-dau-xuat-hien-tren-san-runway-tai-su-kien-cotton-day-20221006111808.htm Copylink