Saturday, Feb 23, 08:02 AM

Sau cuộc thi sắc đẹp năm 1995, cuộc sống của Á hậu Băng Châu ra sao?

Sau khi tham gia cuộc thi sắc đẹp năm 1995, Á hậu Băng Châu có cuộc sống viên mãn bên gia đình cùng công việc đáng mơ ước.

Sau cuộc thi sắc đẹp năm 1995, cuộc sống của Á hậu Băng Châu ra sao?
Sau cuộc thi sắc đẹp năm 1995, cuộc sống của Á hậu Băng Châu ra sao?

Á hậu Băng Châu, tên đầy đủ là Nguyễn Đỗ Ngọc Băng Châu, được biết đến và yêu thích sau cuộc thi nhan sắc “Khỏe, đẹp, thời trang toàn quốc” năm 1995. Người đẹp Băng Châu sau đó bước vào hoạt động nghệ thuật phát triển bản thân ở vai trò người mẫu và diễn viên. Một số bộ phim nổi tiếng cô tham gia và để lại dấu ấn đối với khán giả như: “Những đứa con thành phố”, “Cô gái Trà Peng”…. 

sau-cuoc-thi-sac-dep-nam-1995-cuoc-song-cua-193-hau-bang-ch226u-ra-sao_1.jpg
Hiện, Á hậu Băng Châu có cuộc sống an nhiên, viên mãn.

Chưa dừng lại ở đó, Băng Châu còn đem cái duyên và bản lĩnh sân khấu của mình để tiếp tục lấn sân sang con đường ca hát, cô từng tham gia phong trào "Người đẹp hát" đình đám ở Sài Gòn thập niên 1990. 

Xuất hiện trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà” tập 153, nàng Á hậu năm nào giờ đây vẫn giữ được vóc dáng tươi trẻ và nhan sắc ngày càng mặn mà, thu hút dù đã bước vào tuổi tứ tuần. Để có được điều này, Băng Châu cho biết bản thân luôn tích cực và lạc quan trong cuộc sống. 

“Mỗi khi có việc buồn thì Băng Châu chỉ suy nghĩ thoáng qua và quyết định nó như thế nào thì sẽ chấm dứt trong ngày đó chứ không để kéo dài lâu hơn. Sau đó, tôi tập trung vào việc khác để mình có năng lượng mới, tích cực mới. Thường những lúc như vậy, Băng Châu hay đi mua sắm, spa để chăm sóc bản thân” - người đẹp nói.

Tại chương trình “Gõ cửa thăm nhà”, người đẹp Băng Châu cũng tiết lộ lý do lui về hậu phương chăm sóc gia đình nhỏ của mình dù thời điểm đó người đẹp đang trên đà phát triển sự nghiệp. Bằng tình yêu nghệ thuật và ngọn lửa đam mê vẫn cháy âm ỉ trong lòng, Băng Châu quyết định trở lại hoạt động nghệ thuật song song với việc chu toàn cho tổ ấm.

sau-cuoc-thi-sac-dep-nam-1995-cuoc-song-cua-193-hau-bang-ch226u-ra-sao_2.jpg
Sau cuộc thi sắc đẹp năm 1995, người đẹp ít khi đóng phim nhưng vẫn xuất hiện tại các sự kiện, show thời trang.

Nàng hậu cho biết, hiện tại ít xuất hiện trên phim ảnh, tuy nhiên vẫn thường xuyên tham gia các sự kiện, talkshow và quay quảng cáo. “Cũng lâu rồi tôi chưa nhận được vai ưng ý, vì đã một thời gian tôi không đóng phim. Nếu bây giờ muốn quay trở lại thì phải có một vai nào đó ấn tượng một chút tôi mới nhận lời” - Băng Châu giãi bày.

Cũng tại chương trình, nàng hậu mở lòng nhắc về tuổi thơ không được trọn vẹn, được biết bố mẹ nàng hậu chia tay khi cô còn khá nhỏ, từ đó cả 3 anh em của Băng Châu đều ở với mẹ, mẹ cô chấp nhận làm đủ thứ ngành nghề, cực nhọc để nuôi con ăn học tới nơi tới chốn. 

Băng Châu tâm sự cô vô cùng an nhiên, cũng không buồn giận gì khi bố mẹ đường ai nấy đi. Tuy có chạnh lòng vì thiếu vắng tình thương của bố, nhưng Băng Châu đầy tự hào khi luôn có mẹ bên chăm sóc và chia sẻ như một người bạn. 

Hiện, song song với hoạt động nghệ thuật, Băng Châu còn ltham gia kinh doanh. Sau gần 30 năm đăng quang cuộc thi sắc đẹp, á hậu Băng Châu hiện tại có cuộc sống an nhiên và viên mãn bên gia đình.

“Nói chung từ trước đến giờ, tôi vẫn cảm thấy mình là người may mắn và hạnh phúc. Thứ nhất là có mẹ luôn bên cạnh, thứ hai là có một đứa con rất là ngoan và có công việc yêu thích. Đối với tôi, hạnh phúc là những gì mình đang có", cô nói.

Vân Vân
Theo daidoanket.vn http://daidoanket.vn/sau-cuoc-thi-sac-dep-nam-1995-cuoc-song-cua-a-hau-bang-chau-ra-sao-5710731.html Copylink