Sunday, Jan 23, 08:01 PM

Thời trang 'Mỹ nhân của năm' Trần Tiểu Vy thay đổi ra sao sau 4 năm?

Vượt qua dàn người đẹp đình đám, hoa hậu Trần Tiểu Vy được xướng tên cho hạng mục “Mỹ nhân của năm”. Sau hơn 4 năm đăng quang, phong cách thời trang của nàng Hậu được công chúng đánh giá thăng hạng, trưởng thành và quyến rũ hơn.

Thời trang 'Mỹ nhân của năm' Trần Tiểu Vy thay đổi ra sao sau 4 năm?
Thời trang 'Mỹ nhân của năm' Trần Tiểu Vy thay đổi ra sao sau 4 năm?

Vượt qua 4 gương mặt đình đám của showbiz, Tiểu Vy chính thức được xướng tên chiến thắng ở hạng mục “Mỹ nhân của năm 2022” trong Lễ trao giải Ngôi sao của năm 2022.

Với chiến thắng lần này, Hoa hậu Tiểu Vy trở thành một trong những nàng Hậu “tài sắc vẹn toàn”, được nhiều khán giả yêu mến.

Sau hơn 4 năm đăng quang, phong cách thời trang của nàng Hậu được công chúng đánh giá thăng hạng, trưởng thành và quyến rũ hơn. Kể từ sau khi hết nhiệm kỳ, Tiểu Vy chuyển hướng sang phong cách thời trang trưởng thành. 

Tiểu Vy hướng đến hình ảnh trẻ trung, thời thượng của các IT Girls sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Đời thường, Tiểu Vy thường diện chất vải trơn, hạn chế đính kết nhưng vẫn toát lên vẻ gợi cảm với những đường cut-out ở vai, cổ...

... cô thường xuyên khoe khéo vòng eo nhờ những thiết kế crop top hở eo, những set đồ thể thao được nàng Hậu mix - match (phối hợp) vô cùng lạ mắt. 

Người đẹp 22 tuổi chuộng mặc gợi cảm, trong đó hình ảnh người phụ nữ với đa dạng phong cách là điều mà nàng Hậu theo đuổi. 

Theo daidoanket.vn http://daidoanket.vn/thoi-trang-my-nhan-cua-nam-tran-tieu-vy-thay-doi-ra-sao-sau-4-nam-5707454.html Copylink