Wednesday, Feb 23, 01:02 PM

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu cùng trình diễn thời trang

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy - Trịnh Thùy Linh - Ngọc Hằng lần đầu đảm nhận vai trò first face tại Tuần lễ Thời trang Asian Kids Fashion Week 2023.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu cùng trình diễn thời trang
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 lần đầu cùng trình diễn thời trang
Tuần lễ Thời trang trẻ em châu Á - Asian Kids Fashion Week 2023 diễn ra trong hai ngày 14/1 và 15/1 tại TP HCM, quy tụ gần 20 NTK nổi bật trong và ngoài nước. 
Điều đặc biệt trong phần trình diễn BST “Tình ta” của NTK Adrian Anh Tuấn là sự xuất hiện của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng.
Cả 3 cô gái xuất hiện mở màn show diễn chiếm trọn ánh nhìn của khán giả theo dõi.

Thảm đỏ Asian Kids Fashion Week 2023 trở nên náo nhiệt với sự góp mặt của nhiều gương mặt mẫu nhí đến từ Việt Nam và quốc tế.
Thảm đỏ năm nay thêm phần rực rỡ khi có sự xuất hiện của Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc diễn ở vị kết màn ở BST “Tình ta” của NTK Adrian Anh Tuấn. 
Hoa hậu Mai Phương chính là MC song ngữ tại đêm thời trang.
Á hậu Phương Anh trình diễn trong BST “Peace and chaos” của NTK Amos Ananda Yeo với vị trí vedette.
Xuất hiện ở vị trí kết màn BST “MIRROR MIRROR” đến từ NTK Ninh Khương là Á hậu Ngọc Thảo.
Giữ vị trí mở màn show diễn của Nhà thiết kế Nhật Bản - Moemusisan chính là Á hậu Phương Nhi trong trang phục kimono độc đáo.

Không chỉ quy tụ các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Việt Nam, chương trình Asian Kids Fashion Week 2023 còn có nhiều nhà thiết kế đến từ Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản... 18 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Việt Nam và quốc tế tham gia chương trình thời trang do đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tổ chức.

Trải qua hành trình 4 mùa tổ chức, Asian Kids Fashion Week 2023 chứng tỏ được vị thế là cầu nối quan trọng giữa thời trang Việt Nam và thời trang quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang trẻ em. Chương trình không chỉ quy tụ đội ngũ nhà thiết kế hàng đầu trong khu vực mà còn là sân chơi dành cho các em thiếu nhi có năng khiếu và niềm đam mê với sàn diễn thời trang.

Theo daidoanket http://daidoanket.vn/top-3-hoa-hau-viet-nam-2022-lan-dau-cung-trinh-dien-thoi-trang-5707892.html Copylink